SoundMax trình làng loa karaoke nhỏ gọn

Thứ Tư, 12/01/2022

SoundMax vừa chính thức công bố mẫu loa giải trí A-2130, được trang bị thêm khả năng hát karaoke với thiết kế nhỏ gọn.

SoundMax A-2130 cơ bản có thể coi là một người anh em với mẫu loa đa phương tiện A-2140 đang có mặt trên thị trường. Điểm khác biệt của dòng sản phẩm loa 2.1 kênh A-Series thế hệ mới từ SoundMax chính là sự trở lại của tính năng hát karaoke.

SoundMax trình làng loa karaoke nhỏ gọn

Mẫu loa SoundMax A-2140

So với người anh em SoundMax A-2140, mẫu loa SoundMax A-2130 trông hiện đại hơn nhờ thiết kế đèn LED.

SoundMax A-2130 còn có nút chức năng điều tiết âm lượng bass/treble cho toàn bộ hệ thống. Để tinh chỉnh bass, người dùng chỉ cần nhấn nhẹ nút điều tiết âm lượng này, khi màn hình hiển thị thông tin đã nhấp nháy hiện thông báo, bạn chỉ cần xoay nhẹ nút chức năng này để tăng hay giảm mức âm lượng nốt trầm theo sở thích.

Tựa như người anh em A-2140, SoundMax A-2130 cũng hỗ trợ 2 ngõ vào micro (loại 6,3 mm) với nút chức năng điều tiết âm lượng mic và độ vang ngay bên cạnh mỗi ngõ vào. Ngoài ra, loa cũng hỗ trợ chức năng nghe nhạc không dây (Bluetooth), hỗ trợ ngõ vào digital, analog truyền thống và cả tính năng nghe nhạc trực tiếp từ bút nhớ/thẻ nhớ SD.

Hiện tại, giá bán của sản phẩm này chưa được tiết lộ.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878