TikTok khởi động chiến dịch FashUP 2022

Thứ Sáu, 07/10/2022

TikTok kỳ vọng, chương trình sẽ tạo ra một sân chơi thời trang chất lượng và chuyên nghiệp bằng các hoạt động trong và ngoài nền tảng, khuyến khích người dùng tham gia phát triển nhiều hơn nữa những nội dung đa dạng thuộc lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

TikTok khởi động chiến dịch FashUP 2022

Nhiều nội dung chất lượng và cơ hội cho nhà sáng tạo tài năng

Được tổ chức thành công lần đầu tiên vào năm 2021, TikTok FashUP đã tạo ra một sân chơi cho những nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng này. Nổi bật trong số đó là Quý Cao, quán quân lĩnh vực Fashion Design Icon, sau cuộc thi đã trình làng thành công BST của mình tại Tuần lễ thời trang  Vietnam International Fashion 2021.

Dàn giám khảo của FashUP 2022 by TikTok gồm: Chuyên gia trang điểm Nam Trung (giám khảo lĩnh vực Beauty Icon và đồng thời host chương trình); Á hậu - Siêu mẫu Võ Hoàng Yến (giám khảo lĩnh vực Modeling Icon); Nhà thiết kế Đỗ Long (giám khảo lĩnh vực Fashion Design Icon) và Á hậu - Fashionista Thảo Nhi Lê (giám khảo lĩnh vực Fashion Icon).

Chương trình thực tế FashUP 2022 by TikTok sẽ chính thức được phát sóng vào Chủ nhật hằng tuần, bắt đầu từ ngày 09/10/202. Đêm Gala sẽ diễn ra vào ngày 30/10 sắp tới. Bên cạnh các tiết mục trình diễn, đêm chung kết còn chứng kiến sự tranh tài của top 12 thí sinh để tìm ra 4 Quán quân của các hạng mục trong khuôn khổ cuộc thi FashUP 2022 by TikTok.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->