TikTok Now ra mắt tại Việt Nam

Thứ Sáu, 23/09/2022

Nền tảng video ngắn TikTok vừa phát đi thông báo sẽ ra mắt TikTok Now - công cụ hỗ trợ người dùng chia sẻ những khoảnh khắc mỗi ngày tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, TikTok Now cho phép người dùng và bạn bè ghi lại những khoảnh khắc thường nhật bằng cả camera trước và sau. Mỗi ngày, người dùng sẽ nhận được một lời nhắc thực hiện 1 đoạn video dài 10 giây hoặc chụp 1 tấm ảnh và dễ dàng chia sẻ khoảnh khắc đó với bạn bè.

TikTok cho biết sẽ tiến hành thử nghiệm TikTok Now trong thời gian sắp tới. Tại Việt Nam, TikTok Now có thể được tải xuống dưới dạng ứng dụng độc lập.

TikTok Now ra mắt tại Việt Nam

Nền tảng này cho biết thêm, với TikTok Now người dùng có thể kiểm soát ai được xem và tương tác với nội dung của họ, hoặc được quyền chặn các tài khoản, cũng như được chọn các bình luận nào được xuất hiện trong nội dung của họ.

Nếu một người dưới 16 tuổi tạo tài khoản TikTok để sử dụng ứng dụng TikTok Now, tài khoản này sẽ được thiết lập mặc định ở chế độ riêng tư.

Những người dùng dưới 18 tuổi sẽ không thể chia sẻ nội dung của họ trên trang Khám phá và những người dùng trong độ tuổi từ 13 đến 15 sẽ có các tùy chọn giới hạn bình luận chỉ riêng với Bạn bè nhằm bảo vệ tập người dùng này khỏi các tương tác không mong muốn.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất