Tính năng mới trên nền màn hình xuất hiện trên Windows 11

Thứ Sáu, 10/06/2022

Microsoft vừa triển khai bản cập nhật tùy chọn cho Windows 11 mang đến sự mới lạ trong việc quản lý ảnh nền trên màn hình máy tính. Người dùng sẽ có thể chọn tính năng "Windows Spotlight", tính năng này đã có sẵn cho màn hình khóa. Đồng thời cho phép hệ thống tự động chọn ảnh để hiển thị trên màn hình khóa, cũng sẽ áp dụng trên nền màn hình máy tính.

Để kích hoạt tính năng mới, chỉ cần đi tới phần Cài đặt, vào "Cá nhân hóa" và chọn "Windows Spotlight" (Đèn chiếu Windows) cho nền màn hình. Tính năng "Windows Spotlight" cho máy tính để bàn sẽ được bật mặc định trên các máy mới và cho các bản cài đặt mới của Windows 11.

Sự xuất hiện của bản cập nhật tùy chọn chứng tỏ rằng Microsoft có thể thực hiện những thay đổi trong Windows 11, phiên bản nhiều mô đun hơn Windows 10 mà không cần phải đợi bản cập nhật lớn. Điều này giải thích tại sao hãng phần mềm này đã chọn cung cấp bản phát hành lớn hàng năm, thay vì 6 tháng 1 lần. Bản cập nhật tiếp theo, được gọi là 22H2 thường được lên lịch khoảng tháng 10 tới. Bản cập nhật này cũng hỗ trợ cho các ứng dụng Android trong Windows 11. Do đó, Microsoft sẽ thường xuyên cung cấp các tính năng mới giữa hai bản cập nhật hệ điều hành hàng năm của mình./.

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất