Chuyến bay vào tâm dịch Corona Vũ Hán, đón người Việt trở về

Thứ Ba, 11/02/2020

Chuyến bay vào tâm dịch Corona Vũ Hán, đón người Việt trở về
15 thành viên phi hành đoàn, được lựa chọn từ gần 100 phi công, tiếp viên, thợ kỹ thuật, nhân viên mặt đất tình nguyện, đã hoàn thành nhiệm vụ vào sáng qua tại sân bay Vân Đồn. Hình ảnh chuyến bay đã tràn ngập mạng xã hội suốt ngày hôm qua với những lời khen ngợi.

Thêm 3 bệnh nhân Việt Nam chiến thắng Corona

Đây tiếp tục là tin vui mang lại sự lạc quan trong công tác phòng chống dịch trong lúc vi rút Corona đang hoành hành. 3 bệnh nhân này được điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới T.Ư và chiều hôm qua đã được xuất viện.
Những lời khen ngợi và động viên các y bác sĩ xuất hiện trên khắp các trang mạng xã hội. Đến nay ngành y tế VN đã điều trị thành công cho 6 trường hợp bị nhiễm vi rút Corona.

136 người nhiễm vi rút Corona trên du thuyền Diamond Princess

910 ca tử vong, hơn 40.000 ca nhiễm vì virus corona trên toàn cầu

Du thuyền, với số hành khách và thủy thủ đoàn lên đến hơn 3.700 người, bị cách ly tại cảng Yokohama ngày 4.2, sau khi 1 hành khách trên tàu dương tính với Corona. Từ đó đến nay, số người bị phát hiện nhiễm Corona liên tục tăng và có thể chưa dừng lại ở con số đó. Tàu Diamond Princess từng cập cảng Hòn Gai tham quan vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) và cập cảng Chân Mây (Huế) trước khi đến Nhật Bản.

 

Nguồn: thanhnien.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878