Giúp trẻ em vùng cao

Thứ Tư, 16/02/2022

Hiệp hội Helpforvietnam.Org - Sương Phạm (tại Thụy Sĩ) phối hợp UBND H.Vân Canh (Bình Định) và Báo Thanh Niên tổ chức khánh thành, bàn giao nhà ăn, phòng máy vi tính, sân chơi cho trẻ em vùng cao.

Ngày 16.2, tại điểm trường làng Kà Xim thuộc Trường mẫu giáo xã Canh Thuận, huyện miền núi Vân Canh (Bình Định), Hiệp hội Helpforvietnam.Org - Sương Phạm (tại Thụy Sĩ) phối hợp UBND H.Vân Canh, Báo Thanh Niên đã tổ chức khánh thành, bàn giao nhà ăn và các thiết bị, vật dụng bếp ăn; phòng máy vi tính; sân chơi trẻ em… với tổng trị giá 350 triệu đồng.

Giúp trẻ em vùng cao

Lễ khánh thành và bàn giao nhà ăn

Đoàn cũng tặng quà cho 10 hộ gia đình chính sách và 35 trẻ mẫu giáo có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Dịp này, Hiệp hội Helpforvietnam.Org - Sương Phạm cùng các tình nguyện viên đã đến trao quà cho 2 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại làng Kà Xim, xã Canh Thuận là Trần Văn Lên và Ralam Chịch, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng.

 

 

 


Hãy cài đặt PC-Covid, 1 ứng dụng duy nhất sử dụng trong giai đoạn bình thường mới, thuận tiện hơn trong việc khai báo và di chuyển. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://pccovid.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2:Khi ứng dụng đã được tải về và cài đặt thành công, bạn hãy truy cập vào ứng dụng trên điện thoại.

Bước 3:Tiếp theo, màn hình giới thiệu sẽ hiện lên và hiển thị toàn bộ thông tin về các đơn vị chủ trì, vận hành và phát triển. Sau khi xem xong, bạn chọn Tiếp tục.

Bước 4: Tại mục thông tin, bạn hãy điền số điện thoại để đăng ký hoặc đăng nhập vào ứng dụng. Sau đó, bạn hãy đọc điều khoản sử dụng và chọn vào ô xác nhận khi đã đọc xong Tiếp tục.

Sau khi đã đăng nhập thành công vào ứng dụng, Bạn sẽ thấy các thông tin cơ bản của mình hiện lên như họ tên, giới tính, năm sinh, thông tin tiêm vaccine, xét nghiệm Covid-19. Nếu không thấy những dữ liệu này, bạn bấm vào nút đồng bộ trạng thái để cập nhật và hiển thị thông tin của mình.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->