Dừng Ngày hội Mắm An Giang vì virus corona

Thứ Bảy, 08/02/2020

Dừng Ngày hội Mắm An Giang vì virus corona
Du khách mua khô, mắm tại TP.Châu Đốc
Trần Ngọc
Chiều ngày 4.2, theo thông tin từ UBND tỉnh An Giang, Phó Chủ UBND tỉnh An Giang Lê Văn Phước đã ký quyết định tạm dừng tổ chức Ngày hội "Mắm An Giang- Nam Bộ" tại TP.Châu Đốc để tăng cường phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra, theo chỉ đạo từ Công điện số 165/CĐ-TTg ngày 2.2.2020 của Thủ tướng Chính phủ. 
Lãnh đạo tỉnh An Giang giao nhiệm vụ cho Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư tỉnh thông báo cho các đơn vị tham gia và cơ quan báo chí về việc tạm ngưng tổ chức hoạt động này.
Thời gian tổ chức Ngày hội "Mắm An Giang-Nam bộ 2020" sẽ được thông báo sau. 
Theo kế hoạch trước đó, Ngày hội "Mắm An Giang - Nam bộ năm 2020" với chủ đề “Châu Đốc - thủ phủ mắm của Nam bộ” sẽ diễn ra từ ngày 13.2 đến 16.2 tại Khu Vườn tượng lớn (P.Núi Sam, TP Châu Đốc) để giới thiệu văn hóa, ẩm thực tỉnh An Giang đến với du khách, đồng thời quảng bá các sản phẩm, món ăn chế từ mắm của vùng ĐBSCL đến mọi người.
Có đến 170 gian hàng đăng ký tham gia Ngày hội và được chia làm 3 khu gồm: triển lãm, thương mại, ẩm thực để du khách tìm hiểu, mua sắm.
 

 

Nguồn: thanhnien.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878