Khách sạn Việt Nam có hồ bơi mới vào top 10 đẹp nhất thế giới

Thứ Ba, 29/11/2022

Đó là khách sạn Holiday Inn Resort ở biển Hồ Tràm, Xuyên Mộc, Bà Rịa-Vũng Tàu. Biển Hồ Tràm được biết đến không chỉ nhờ biển đẹp mà còn là một trong những điểm đến chơi golf hàng đầu Việt Nam - nơi có sân golf của Greg Norman’s The Bluffs.

Khách sạn Việt Nam có hồ bơi mới vào top 10 đẹp nhất thế giới

Các hồ bơi của Holiday Inn Resort nằm tiếp giáp với bãi cát

"Khai trương vào năm nay, Holiday Inn Resort Ho Tram Beach nằm bên cạnh khách sạn InterContinental Grand Hồ Tràm - mới được cải tạo sau nhiều năm hoạt động và cũng đã được đổi thương hiệu quản lý. Hai khách sạn có tổng cộng 8 hồ bơi, mở cửa cho khách của cả hai. Các liệu pháp spa được cung cấp tại những căn nhà nhỏ bên hồ bơi và vào mỗi buổi tối sẽ có trình diễn đài phun nước lớn nhất Việt Nam, với ​​120 vòi phun nước bắn lên không trung ở độ cao 25​m ngay mép hồ bơi", tờ báo viết.

Khách sạn Việt Nam có hồ bơi mới vào top 10 đẹp nhất thế giới

Khách sạn nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng có sòng bài và sân golf

Holiday Inn Resort Ho Tram Beach sở hữu 561 phòng nghỉ nằm trong khu phức hợp The Grand Ho Tram Strip, một trong số ít điểm đến nghỉ dưỡng có sòng bài ở Việt Nam. Tòa nhà khách sạn có tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển và được trang trí theo chủ đề đại dương. Holiday Inn Resort Ho Tram Beach là khách sạn đầu tiên của thương hiệu Holiday Inn Resort tại Việt Nam.

Đứng đầu danh sách 10 hồ bơi khách sạn mới "hot" nhất thế giới là Lux Grand Baie, Mauritus. Các vị trí tiếp theo gồm: The Langham Gold Coast, Úc; Hyatt Regency Indian Wells, Mỹ; Hilton Maldives Amingiri Resort & Spa, Maldives; Rosewood Sao Paulo, Brazil; Nous Santorini, Hy Lạp; Buahan, A Banyan Tree Escape, Bali, Indonesia; Atlantis the Royal, UAE và Hotel La Palma, Capri, Ý.

Khách sạn Việt Nam có hồ bơi mới vào top 10 đẹp nhất thế giới

Một trong những hồ bơi của khách sạn Lux Grand Baie


 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất