Nhật Bản đảm bảo phòng chống dịch bệnh

Chủ Nhật, 09/02/2020

Mới đây, Japan Dream - công ty land tour tại Nhật Bản, đối tác của Công ty du lịch Tugo cập nhật tình hình dịch bệnh chi tiết tại Nhật Bản. Hiện nay công tác phòng chống dịch nCoV tại Nhật Bản đang được chính phủ và Bộ Y tế Nhật Bản kiểm soát chặt chẽ nhằm hạn chế tình trạng lây lan trong quốc gia này.
Công tác phòng chống dịch tại Nhật Bản hiện đang được siết chặt nhằm đảm bảo an toàn cho du khách - Ảnh: Bộ Y tế

Công tác phòng chống dịch tại Nhật Bản hiện đang được siết chặt nhằm đảm bảo an toàn cho du khách

Ảnh: Bộ Y tế

Ngoài việc tăng cường công tác phòng chống dịch tại sân bay bằng việc tăng cường kiểm soát các chuyến bay tới Nhật đặc biệt là các chuyến bay xuất phát từ Trung Quốc, tăng cường lực lượng chuyên môn siết chặt tình hình quản lý dịch bệnh tại sân bay bằng các vật dụng chuyên môn.
Thêm vào đó, các khách sạn, xe bus, nhà hàng tại Nhật Bản đều được trang bị nước rửa tay, khăn lau tay diệt khuẩn để đảm bảo an toàn cho du khách trong suốt chuyến đi. Điểm nổi bật của việc phòng chống bệnh tại Nhật Bản là tất cả các chi phí cho các trường hợp nghi nhiễm bệnh hoặc nhiễm bệnh nCoV đều được điều trị miễn phí và chi phí sẽ do chính phủ Nhật Bản chi trả.
Thông báo từ đối tác Nhật Bản của Tugo về tình hình phòng chống dịch - Ảnh: Tugo

Thông báo từ đối tác Nhật Bản của Tugo về tình hình phòng chống dịch

Ảnh: Tugo

Ngoài ra để tự bảo vệ sức khỏe của mình trong suốt chuyến đi, Công ty du lịch Tugo khuyến cáo khách hàng nên thực hiện theo hướng dẫn phòng chống bệnh của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Theo đó, tránh tiếp xúc với gia cầm và động vật hoang dã, tránh sử dụng các thực phẩm sống và chưa được nấu chín. Ngoài ra, tránh tiếp xúc trực tiếp với người có biểu hiện bị sốt hoặc ho, đeo khẩu trang khi đi tới chỗ đông người và không khạc nhổ bừa bãi.
Tugo TP.HCM:
259 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1
118 Lê Thánh Tôn, phường Bến Thành, quận 1
27 Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1
Điện thoại: 1900 5555 43 - 028 7306 5543
Tugo Hà Nội:
16 Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm.
Điện thoại: 024 7306 5543 

 

Nguồn: thanhnien.vn

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878