Gương mặt SCTV

Đỗ Mạnh Cường : Phấn đấu phát triển khách hàng ngày càng nhiều

Đỗ Mạnh Cường hiện là Trưởng phòng Giao dịch Quận 8, Chi nhánh 5 của Truyền hình cáp SCTV. Anh được Ban giám đốc Chi nhánh 5 giao nhiệm vụ chính là điều hành mọi hoạt động giao dịch kinh doanh phát triển khách hàng, chăm sóc khách hàng, thu thuê bạo tại địa bàn Quận 8, TP.Hồ Chí Minh.

Gương mặt SCTV

Phan Anh Dũng: Tinh thần tập thể tại SCTV thật tuyệt vời

Trong cuộc trò chuyện với ban biên tập, Phan Anh Dũng, nhân viên kỹ thuật của Phòng Kỹ Thuật Truyền hình Cáp SCTV, cho biết, SCTV là nơi làm việc mà anh thấy tinh thần tập thể được thể hiện gắn kết, ấm áp nhất trong những nơi anh đã từng làm việc qua.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Tường Vi - Điện thoại viên CSKH luôn yêu nghề

Nguyễn Tường Vi - hiện là điện thoại viên của tổng đài Chăm sóc Khách hàng (CSKH) của Truyền hình cáp SCTV - 19001878 thuộc phòng Quản lý Chất Lượng Dịch Vụ. Công việc chính của Nguyễn Tường Vi là tiếp nhận các cuộc gọi khách hàng vào tổng đài, giải quyết, xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến lắp đặt, bảo trì, khiếu nại, tư vấn thông tin, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc... Bên cạnh đó, Nguyễn Tường Vi thực hiện các cuộc gọi ra chăm sóc khách hàng, thăm hỏi về chất lượng dịch vụ,

Gương mặt SCTV

Ngô Thanh Thiện: Luôn vững tay lái mọi nẻo đường

Anh Ngô Thanh Thiện, nhân viên lái xe thuộc phòng Tổ chức Hành chính luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và là một trong những Gương mặt tiêu biểu trong tháng 07/2019. Được chọn là Gương mặt tiêu biểu Ngô Thanh Thiện thật vui và bất ngờ...

Gương mặt SCTV

Trần Văn Khánh: Bắt đầu hành trình mới với SCTV

Cùng lắng nghe những lời tự sự của Trần Văn Khánh - nhân viên phòng Công Nghệ Thông Tin-Viễn Thông để chứng kiến hành trình gắn bó với SCTV của anh cũng như sự trưởng thành của chính anh khi gắn bó với mái nhà chung SCTV.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Công Sơn: Luôn chịu khó, kiên trì trong mọi hoàn cảnh

Hiện Nguyễn Công Sơn là nhân viên thu cước tại SCTV Đà Nẵng, công việc cần phải chịu khó, đi lại nhiều và tiếp xúc với hàng ngàn khách hàng, người thì dễ, người thì khó..... nhưng vượt lên trên tất cả Nguyễn Công Sơn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Gương mặt SCTV

Lê Quang Cường: "SCTV là ngôi nhà thứ 2 của tôi"

Cùng SCTV lắng nghe tâm sự trải lòng của Lê Quang Cường, Gương mặt SCTCV tiêu biểu trong tháng này, hiện đang công tác tại CN Bắc Giang, để biết Ngôi nhà thứ 2 này quan trọng thế nào với anh!

Gương mặt SCTV

Nông Văn Hành: Đặt công việc lên hàng đầu

Nông Văn Hành là nhân viên đạt thành tích tốt quý 4/2018 ở SCTV Lạng Sơn. Liên hệ với Nông Văn Hành khó hơn nhiều đồng nghiệp khác bởi vì anh ở vùng xa và lại chưa bao giờ sử dụng email. Phải mất gần 3 tuần anh mới gửi thông tin, một phần vì bận công việc và 1 phần cũng vì anh phải nhờ đến sự “trợ giúp của người thân” mới gửi được thông tin.

Gương mặt SCTV

Phạm Thị Thu Thủy: Luôn hết mình với công việc được giao

Gương mặt tiêu biểu SCTV tháng 4 là một cô gái hiền lành, dễ thương... và luôn hết mình với công việc tên là Phạm Thị Thu Thủy. Hiện Thủy là nhân viên kế toán tại Phòng giao dịch (PGD) truyền hình cáp SCTV – EG Hải Phòng.

Gương mặt SCTV

Phạm Thị Thu Thủy: Luôn hết mình với công việc được giao

Gương mặt tiêu biểu tháng này là một cô gái hiền lành, dễ thương và luôn hết mình với công việc tên là Phạm Thị Thu Thủy. Hiện Thủy là nhân viên kế toán tại SCTV Hải Phòng.

Gương mặt SCTV

Đào Xuân Trưởng: Trưởng thành hơn nhờ SCTV

Nếu có từ ngữ để miêu tả về Đào Xuân Trưởng (Chi nhánh Kontum), “Gương mặt tiêu biểu SCTV” tháng 4 này thì đó chính là “tận tụy, nỗ lực và không biết nói bỏ cuộc”. Thời gian cống hiến tại SCTV đã tôi luyện Đào Xuân Trưởng thành một con người khác so với chính anh trước kia: Tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn rất nhiều!

Gương mặt SCTV

Quàng Văn Inh: "Cần là có, khó có anh Inh"

Trong Chi nhánh SCTV Sơn La vẫn thường vui đùa câu nói: “Cần là có, khó có anh Inh”. Đó là kỹ thuật viên Quàng Văn Inh hiện đang công tác tại PGD Thành phố Sơn La. Mỗi khi cần anh luôn có mặt kịp thời, mỗi khi khó luôn có anh Inh. Từ lâu, mỗi anh em trong đơn vị luôn tự hào khi nhắc đến kỹ thuật viên Quàng Văn Inh - một điểm tựa vững chắc trong công việc của Chi nhánh Sơn La (thuộc Chi nhánh vùng TP Hà Nội).

Gương mặt SCTV

Phan Tố Như: Làm việc bằng một cái tâm yêu nghề

Phan Tố Như hiện là điện thoại viên của tổng đài CSKH SCTV - 19001878 thuộc phòng QLCLDV. Công việc chính của Phan Tố Như là tiếp nhận các cuộc gọi khách hàng vào tổng đài, giải quyết, xử lý các yêu cầu của khách hàng liên quan đến lắp đặt, bảo trì, khiếu nại, tư vấn thông tin, hướng dẫn sử dụng, giải đáp thắc mắc...

Gương mặt SCTV

Vũ Thu Hà: "Phỏng vấn và đi làm tại SCTV trong vòng... 48 tiếng"

Gương mặt tiêu biểu SCTV trong tháng 3/2019 chính là cô gái trẻ Vũ Thu Hà của phòng Kế hoạch Đầu tư. (KHĐT) Nhắc đến phòng KHĐT, ai cũng biết, đó là phòng có đội ngũ trẻ trung, năng động vì đa số là các bạn ở độ tuổi 9x với tinh thần teamwork "chất ngất", luôn tạo ra không khí vui tươi với slogan: "Làm việc hết mình, chơi hết mình". Ban biên tập đã có buổi trò chuyện cùng Võ Thu Hà.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Sinh Nho: Làm hết sức, chơi hết mình

Sau khi tốt nghiệp Đại học bách khoa Đà Nẵng, trong thời gian chờ nhận bằng tốt nghiệp Nguyễn Sinh Nho đã gia nhập SCTV với vị trí cộng tác viên lắp đặt thuộc chi nhánh Đà Nẵng. Sau khi nhận bằng cũng là lúc Trung tâm Phát triển hạ tầng viễn thông khu vực 3 (nay thuộc phòng kỹ thuật SCTV) tuyển dụng, Nguyễn Sinh Nho ứng tuyển và "may mắn" được nhận vào vị trí nhân viên kỹ thuật.

Gương mặt SCTV

Phạm Xuân Trung: “Một cá nhân làm tốt, một tập thể sẽ lớn mạnh"

Chàng trai Phạm Xuân Trung, với vẻ ngoài hiền lành, đảm nhận vị trí tổ trưởng mạng cáp đồng trục chi nhánh SCTV Hải Phòng là gương mặt mở hàng cho loạt bài Gương mặt SCTV trong năm mới này.

Gương mặt SCTV

Nguyễn Thanh Vũ: Cố gắng hoàn thiện mình để công việc đạt hiệu quả hơn

Nguyễn Thanh Vũ luôn hoàn thành tốt công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Anh Nguyễn Thanh Vũ hiện là kỹ thuật viên lắp đặt tại chi nhánh Sóc Trăng. Trước khi làm việc tại SCTV, anh đã từng làm việc ở Công ty Quảng cáo đèn Led, thu nhập cũng tương đối ổn định, nhưng do làm việc ở độ cao nguy hiểm..

Gương mặt SCTV

Lê Khánh Huân: Cần lắm sự kiên nhẫn trong đàm phán

Tháng 9/2014 Khánh Huân bắt đầu tham gia khối gia đình chung SCTV tại Trung tâm phát triển hạ tầng viễn thông KV3-Miền Trung. Đến nay, thực sự SCTV là nơi đã giúp Huân rất nhiều trong cuộc sống, nơi mà Huân đã được tôi luyện và thử thách bản thân để hoàn thành các công việc thường ngày.

Gương mặt SCTV

Lưu Văn Đỡ: Luôn tận tâm với công việc

Lưu Văn Đỡ - hoàn thành công việc được giao, tận tâm trong công việc, hòa đồng cùng đồng nghiệp. Trước khi được vào làm việc tại Truyền hình cáp SCTV, Lưu Văn Đỡ đã từng làm việc tại Công ty Truyền hình cáp Tây Đô từ năm 2006 đến khi chuyển giao qua SCTV.

Gương mặt SCTV

Đào Ngọc Quỳnh: Luôn cố gắng học hỏi và trau dồi kinh nghiệm để tích lũy nhiều kiến thức

Trước khi vào SCTV, Đào Ngọc Quỳnh là sinh viên trường cao đẳng phát thanh truyền hình Hà Nam - Chuyên ngành điện tử viễn thông. Sau khi ra trường, Đào Ngọc Quỳnh được thực tập tại SCTV và được nhận vào làm tại Chi nhánh SCTV Thanh Hóa.

-->