Chúc mừng khách hàng của SCTV trúng thưởng cuộc thi "XEM PHIM HAY - TRÚNG QUÀ NGAY" - BIG HERO 6

Thứ Bảy, 07/09/2019

Cuộc thi “Xem phim hay, trúng quà liền tay” do Q.net và Kênh truyền hình Disney Channel tổ chức dành cho khán giả Việt đã kết thúc. Người chiến thắng trong cuộc thi là một khách hàng của Truyền hình Cáp SCTV.

Giải nhất chuyến thăm quan Disneyland Hongkong dành cho gia đình 4 người thuộc về bạn TRẦN GIA BẢO DUY - là khách hàng đến từ nhà cung cấp dịch vụ truyền hình SCTV.


Đồng thời có 09 khán giả giành giải nhì (với phần thưởng là Bộ quà Hig Hero 6).
 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878