Cùng SCTV cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam tại Seagames 32

Thứ Sáu, 28/04/2023

Seagames 32 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 05/05/2023 tại sân vận động quốc gia Morodok Techo tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia) với sự tham dự của 11 đoàn thể thao khu vực Đông Nam Á tham gia tranh tài ở 48 môn và phân môn với 608 nội dung.


Đoàn thể thao Việt nam tham dự Seagames 32 với 1.003 thành viên, trong đó có 702 vận động viên, 189 huấn luyện viên, 10 chuyên gia thi đấu 30/36 môn thể thao, 447/583 nội dung.

Mục tiêu của đoàn thể thao Việt Nam tại Seagames 32 là phấn đấu đạt từ 89 đến 120 Huy chương Vàng, đứng Top đầu các quốc gia tham dự, duy trì thứ hạng cao ở các môn thể thao Olympic, đồng thời quyết tâm bảo vệ thành công ngôi vị của hai đội tuyển bóng đá nam và bóng đá nữ.

Rất nhiều người hâm mộ đã lên kế hoạch sang Campuchia để cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam vì Campuchia chỉ cách Việt Nam khoảng 7-8 tiếng đi xe ô tô. Đây sẽ là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các VĐV Việt Nam.

Với những người không sang trực tiếp thì vẫn có thể tiếp lửa cho đoàn thể thao Việt Nam bằng cách cổ vũ nhiệt tình qua sóng truyền hình. Truyền hình cáp SCTV sẽ truyền trực tiếp Seagames 32 trên hệ thống kênh của mình. 

Hệ thống truyền hình cáp SCTV có gần 200 kênh, phong phú, hấp dẫn, đa dạng về các lĩnh vực: Thời sự, văn hóa, giải trí, khoa học, khám phá, thể thao…., phục vụ nhu cầu thông tin, làm việc, giải trí của mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp.

Với việc sử dụng công nghệ truyền hình tiên tiến, cho hình ảnh sắc nét, sống động, thách thức mọi điều kiện thời tiết mưa gió mà không gây nhiễu hay gián đoạn khi xem tivi, SCTV sẽ mang đến cho người hâm mộ thể thao Việt Nam một mùa Seagames trọn vẹn, đầy hào hứng.

Còn chần chừ gì nữa, quý khách hàng hãy gọi điện đến tổng đài 19001878 hoặc liên hệ chi nhánh SCTV gần nhất để lắp đặt truyền hình cáp SCTV, cùng cổ vũ cho đoàn thể thao Việt Nam đạt thật nhiều thành tích cao trong kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á - Seagames 32.


SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất