Định trang và khai máy phim ”Khu vườn bí mật” do SCTV sản xuất

Thứ Năm, 22/12/2022

Khu vườn bí mật là bộ phim thiếu nhi đầu tiên được Hãng phim 1 – SCTV thực hiện. Phim dài 30 tập do đạo diễn Đặng Minh Quốc làm đạo diễn sẽ phát sóng vào lúc 19h45 trên kênh SCTV14 - Kênh phim Việt.

Với bối cảnh chính được thực hiện tại một khu vườn xanh mát ở vùng ven Thành phố, bộ phim là hành trình của hai anh em Lam Trường, Mỹ Tâm từ quê lên thành phố và phải hòa nhập vào cuộc sống nơi ba hai bé là chú Thuận sống và làm việc. Nơi đó, có một căn biệt thự, một xưởng gỗ và một khu vườn hoang phế. Với người chủ là ông Phát - một ông già vì sự ra đi của người vợ mà trở nên khó tính. Ông Phát đóng băng khu vườn và thế giới quanh mình bằng trái tim sắc lạnh. 


Nhưng nhờ sự có mặt của hai anh em khu vườn được khám phá. Trở thành nơi trú ẩn ấm áp với nhiều điều kì diệu của tuổi thơ. Từ đó anh em dần làm quen với các bạn mới đầu tiên là chú Heo gác cửa Sumo, Cu Tí nhút nhát, bé Na đanh đá biết giúp đỡ mẹ, Gia Huy chảnh choẹ hay lý thuyết suông và Tùng Thẹo với vẻ ngoài lạnh lùng dữ tợn nhưng có tâm hồn thi sĩ… Mỗi nhân vật là một màu sắc khiến cho khu vườn ngày càng trở nên sinh động. 
 
Hành trình của Khu vườn bí mật không chỉ là hành trình của trẻ thơ mà còn là hành trình để người lớn có thể quay về với thế giới hồn nhiên luôn bị chôn giấu bởi những áp lực lo toan từ bấy lâu. Nơi đó chúng ta có thể cười và khóc giòn tan. Và quan trọng nhất là cảm thấy bình yên trong tâm hồn.
 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi như Thanh Bình, Cao Thái Hà, Lê Bê La, Lê Chi Na, Bảo Trí, Long Hồ, Đinh Mạnh Phúc cùng dàn sao nhí quen mặt như bé Phan Huy Khang, Thùy Linh, Bảo Ngọc, Nguyễn Tay Zhong Sheng, Gia Huy, Thuận Hưng. 
 
Sáng ngày 22/12/2022, bộ phim đã chính thức được khởi quay tại nhà hàng café Mylife Bistro (số 4, Alexandre de Rhodes).
 
 

Diễn viên Long Hồ (vai chú Tài)
 
 
Bé Bảo Ngọc (vai bé Na) và Bé Zhong Sheng (vai cu Tí)
 
Bé Phan Huy Khang (vai Lam Trường)
 

Bé Thuận Hưng (vai Tùng Thẹo)
 
 
Phó Tổng Giám đốc SCTV – Bà Võ Thị Tố Châu tham gia khai máy bộ phim
 

Phó Tổng Giám đốc SCTV – Bà Võ Thị Tố Châu và Giám đốc Hãng phim 1 – SCTV – Bà Lê Thị Minh Thúy
 

Đạo diễn Đặng Minh Quốc cùng Tổ Đạo diễn, Diễn viên Lê Chi Na (từ trái sang) cũng tham gia phim với vai trò Phó đạo diễn
 


Tổ Quay phim
 

Ekip đoàn phim chụp hình lưu niệm
 
 
*Trước đó Hãng phim 1- SCTV cũng tổ chức định trang ra mắt phim Hãng phim 1 - SCTV sản xuất. 
 
Dàn diễn viên nhí chụp cùng DV Bảo Trí (vai ông Phát)
 

DV Cao Thái Hà chụp cùng các bé 
 
Đạo diễn Đặng Minh Quốc cùng dàn diễn viên nhí và chú heo Sumo
 
Mylife Bistro là hệ thống nhà hàng theo phong cách retro hiện đại, nơi đây phù hợp với những bữa ăn gia đình thân mật, là địa điểm để mọi người giải tỏa căng thẳng cùng những bữa tiệc ấm cúng. Mylife Bistro ghi điểm bởi không gian thoáng đãng, xanh mát, có hai khu vực dùng bữa là trong nhà hàng và ngoài trời cho khách hàng lựa chọn. 
 
Tuy là cái tên khá mới trong thị trường F&B Việt Nam nhưng Mylife Bistro đã khắc họa rõ nét một không gian ăn uống lý tưởng dành cho những người yêu phong cách ẩm thực Á Âu.
Fb: http://www.facebook/com/mylifebistro  -  Hotline: 1900 066 890 

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất