Hãng Phim 2 - SCTV tổ chức casting phim ”Bay lên giai điệu sống”

Thứ Năm, 10/11/2022

Từ ngày 6-9/11/2022 đã có hơn 200 hồ sơ đăng ký tham gia. Hôm nay quả là ngày làm việc vất cả của Ban tổ chức để tìm kiếm ra được diễn viên phù hợp với từng vai diễn cho dự án phim âm nhạc “Bay lên giai điệu sống”.


Thí sinh làm thủ tục đăng ký để  casting
 

Nắm bắt xu hướng UNDERGROUND phát triển mạnh, series khai thác chủ đề này dựa trên nhân vật Kiên - cậu sinh viên năm 2 đang đứng giữa việc lựa chọn theo đuổi đam mê hay tiếp tục vừa học vừa làm để có tiền trang trải cuộc sống. Bên cạnh Kiên có 2 người bạn thân là Nhật và Hào. Hào 1 anh chàng Bboy khát khao trở thành dancer chuyên nghiệp. Kiên là 1 cậu rich-kid với đam mê trở thành producer âm nhạc nổi tiếng. Lấy chất liệu từ UNDERGROUND, bộ phim không chỉ đơn thuần mang đến thông điệp đam mê âm nhạc mà còn biến các nhân vật đại diện trở thành “người chuyên chở' cảm hứng….Giám đốc SX Mai Vũ và đạo diễn Đinh Công Hiếu 

Cách kể chuyện của phim dù không quá mới lạ tại Việt Nam, nhưng vẫn tạo được dấu ấn riêng nhờ tình huống, câu chuyện được lấy chất liệu mới mẻ từ đời sống underground của các bạn trẻ hiện nay. Trong tập phim 20 phút, các nhân vật sẽ giải quyết xong một câu chuyện, rồi lại gợi mở tình huống (câu chuyện) tiếp theo. Cứ như vậy, người xem luôn cuốn hút - thắc mắc - rồi vỡ òa vì bất ngờ - lại tò mò dõi đến câu chuyện kế tiếp theo.
 
Thí sinh ngồi chờ đến lượt mình...
 
Ban Giám khảo 
 
Âm nhạc trong phim đa dạng: Mỗi tập phim sẽ có một trận rap battle với chủ đề đa dạng qua mỗi tập: tình yêu đôi lứa, danh dự, đam mê v.v. sẽ được lồng ghép để thể hiện sinh động câu chuyện của nhân vật Hoàng trên phim. Ngoài ra, trong phim cũng xuất hiện những cảnh vũ đạo mãn nhãn hứa hẹn sẽ thu hút khán giả không thể rời mắt. Hình ảnh phim chỉnh chu, góc quay phim phong phú cùng việc chỉnh màu kỹ lưỡng ở phòng hậu kỳ dễ đưa phim phát sóng ở nhiều nền tảng trong nhiều năm.

 
Thông điệp phim muốn nhắn nhủ: “Hãy cứ đam mê, cứ nhiệt huyết với tất cả những gì mà mình muốn. Trong cuộc sống sẽ có những lúc chúng ta chùn chân trước những rào cản như tiền bạc, sự dị nghị và hàng nghìn khó khăn khác nhưng đừng mơ hồ, đừng chần chừ và sợ hãi trước bất kỳ lý do nào, vì tuổi trẻ chỉ có một mà thôi". 
 
Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->