Hành trình chở nặng yêu thương

Thứ Tư, 11/11/2020


Nguồn: internet
 
Bão chồng bão, lũ chồng lũ đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản cho nhân dân. Những vụ sát lở đất ở Phong Điền (Thừa Thiên - Huế); Hướng Hóa (Quảng Trị); Trà Leng, Trà Vân và Phước Lộc (Quảng Nam) đã cướp đi sinh mạng của hàng trăm người dân và hàng chục cán bộ chiến sĩ.
 
Chia sẻ với những mất mát của nhân dân miền Trung, đồng bào cả nước đã có những hành động thiết thực thông qua nhiều chương trình quyên góp, ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, cùng hướng về khúc ruột miền Trung thân yêu.
 
Mệnh lệnh từ trái tim
 
Từ miền Bắc hay miền Nam, từng đoàn, từng đoàn xe đầy ắp hàng hóa cứu trợ và nặng trĩu tình cảm của nhân dân cả nước nối đuôi nhau tiến về miền Trung cho dù nước lũ chưa rút hết và trời vẫn đổ mưa tầm tã. 
 

Hòa trong những đoàn xe ấy, có đoàn xe của Truyền hình cáp SCTV.


Sáng ngày 04/11/2020, đoàn từ thiện của Truyền hình cáp SCTV đã lên đường, điểm đến của đoàn là các huyện Quảng Điền (TP. Huế); huyện Gio Linh (Quảng Trị) và huyện Quảng Ninh, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình) với gần 1500 phần quà và hiện kim trị giá hơn 800 triệu đồng cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề sau bão lũ.
 
Ngày 06/11/2020, đoàn từ thiện của Truyền hình cáp SCTV đã chia làm 3 tiểu ban đồng thời về với bà con vùng lũ. Trong đó, tiểu ban 1 đến với bà con các xã Quang Thọ và Quảng An thuộc huyện Quảng Điền (Thừa Thiên – Huế); tiểu ban 2 chia sẻ tới thôn Cẩm Phổ và Thủy Khê thuộc huyện Gio Linh (Quảng Trị); tiểu ban 3 sẽ hỗ trợ bà con các xã Hiền Ninh, An Ninh thuộc huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) và xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy (Quảng Bình).
 

Phó Tổng giám đốc SCTV Hà Tuấn Anh  trao quà cho bà con xã Quảng Thọ

 
Tại các điểm trao quà, Truyền hình cáp SCTV đã nhận được sự hỗ trợ rất nhiệt tình, chu đáo của chính quyền địa phương tạo điều kiện cho buổi trao quà diễn ra thuận lợi, thân mật.
 

 

Trong chuyến từ thiện này, đoàn của Truyền hình cáp SCTV cũng đã đến thăm, chia sẻ và động viên gia đình anh Hoàng Văn Đức (thôn 3 Thanh Tân, xã Thanh Thủy, huyện Lệ Thủy, Quảng Bình). Anh chị khó khăn lắm mới có 2 cháu Hoàng Văn Quân (SN 2010) và Hoàng Văn Quý (SN 2013). Vậy mà cơn lũ đã cướp đi 2 thiên thần bé nhỏ của vợ chồng anh Đức, khiến cho ngôi nhà trước đây vốn đầy ắp tiếng cười đùa trẻ thơ mà bây giờ trở nên quạnh quẽ, trống vắng. Đến bây giờ, anh chị cũng vẫn còn bàng hoàng, không thể tin được số phận lại quá nghiệt ngã với mình như vậy. Phó TGĐ Lương Quốc Huy cùng tiểu ban 3 đến chia buồn và gửi quà động viên gia đình anh Hoàng Văn Đức
 
Còn rất nhiều hoàn cảnh éo le của đồng bào miền Trung sau đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ. Vì vậy, rất cần sự chung tay góp sức của các cơ quan, ban ngành, đoàn thể cũng như các mạnh thường quân. 
“Nhiễu điều phủ lấy giá gương,
Người trong một nước phải thương nhau cùng”
 
Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam từ ngàn đời “lá lành đùm lá rách”, mỗi chúng ta hãy cùng chung tay chia sẻ những mất mát của đồng bào miền Trung bằng những hành động thiết thực, cụ thể để hỗ trợ bà con vùng lũ khắc phục hậu quả thiên tai, nhanh chóng trở lại cuộc sống thường nhật. 
 

Với Truyền hình cáp SCTV, các tổ chức như Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội CCB vẫn tiếp tục vận động toàn thể CB - NV ủng hộ bằng hiện kim hoặc hiện vật để tiếp tục có một hành trình mới về miền Trung – Hành trình chở nặng yêu thương.

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” - Truyền hình KTS DVB - T2 giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 

 
An Nhiên

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878