Hoàn tiền lên đến 50.000 đồng khi thanh toán phí dịch vụ của SCTV

Thứ Tư, 28/07/2021

Nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như đảm bảo an toàn trong giai đoạn dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh, truyền hình cáp SCTV đã phối hợp với ví điện tử Momo đưa ra chương trình khuyến mãi siêu hấp dẫn.Theo đó, từ ngày 19/7 đến ngày 15/8/2021, khách hàng sẽ được hoàn tiền khi thanh toán hoá đơn Truyền hình/Internet SCTV qua MoMo hoặc Ví Trả Sau qua 2 nguồn tiền:

- MoMo: hoàn tiền ngay 20.000 đồng về Túi Thần Tài. 
- Ví Trả Sau trên MoMo: hoàn tiền ngay 50.000 đồng về Túi Thần Tài khi thực hiện thanh toán hoá đơn lần đầu bằng Ví Trả Sau. 

Đối tượng được hưởng khuyến mãi là người dùng ứng dụng MoMo đã liên kết ngân hàng và hoàn thành xác định/ định danh tài khoản Ví điện tử. Mỗi khách hàng chỉ được hoàn tiền 1 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Số tiền hoàn lại sẽ được hoàn trực tiếp vào Túi Thần Tài và chỉ được nhận hoàn tiền khi trạng thái giao dịch thông báo thành công.

Để thanh toán hoá đơn Truyền hình/Internet SCTV qua ví điện tử MoMo, khách hàng cần thực hiện các bước như sau: 

Bước 1: Tải và đăng ký MoMo.
Bước 2: Mở Ví MoMo, chọn tính năng “Thanh toán hoá đơn” tại trang chủ.
Bước 3: Chọn loại hoá đơn cần thanh toán.
Bước 4: Chọn thông tin liên quan đến hoá đơn cần thanh toán (Truyền hình, Internet), sau đó nhập mã hoá đơn/ mã khách hàng.
Bước 5: Kiểm tra thông tin hoá đơn.
Bước 6: Chọn “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán hoá đơn.

Đại diện SCTV cho biết: “Trong tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, việc hạn chế tiếp xúc trực tiếp sẽ giảm thiểu được lây nhiễm virus. Chính vì vậy, SCTV và ví điện tử Momo đưa ra chương trình khuyến mãi này nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng phương thức thanh toán không dùng tiền mặt để hạn chế tiếp xúc trực tiếp, tránh lây lan dịch bệnh, đồng thời cũng mang lại sự tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí vừa gia tăng khả năng sinh lời cho khách hàng. Rất mong khách hàng tích cực hưởng ứng phương thức này để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh”.

NB.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878