Hội CCBVN SCTV tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7

Thứ Hai, 27/07/2020

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2020), Hội CCBVN SCTV đã đến viếng nghĩa trang liệt sỹ Thành phố nhằm tưởng nhớ công ơn to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu, anh dũng hy sinh vì Tổ quốc. 

Đồng chí Cao Quang Đại – Chủ tịch Hội CCBVN SCTV dẫn đầu đoàn viếng. Cùng tham dự đoàn viếng còn có đại diện BCH Công đoàn và BCH Đoàn Thanh niên SCTV. Sau khi đã dâng những bó hoa tươi thắm và dâng hương lên đài tưởng niệm, đoàn đã đến thắp hương các phần mộ để tưởng nhớ công ơn các anh hùng, liệt sỹ.

Hội CCBVN SCTV thành lập chưa lâu nhưng đã có nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm mục đích tạo điều kiện cho CCB các cơ sở giao lưu, học hỏi lẫn nhau. Hoạt động tri ân các anh hùng liệt sỹ nhân ngày 27/7 lần này cũng không nằm ngoài hoạt động của Hội CCBVN SCTV.


Thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất. 

Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878