Hội thao - Team Building và Du lịch khu vực phía Nam đợt 1 của SCTV thành công rực rỡ

Thứ Ba, 05/07/2022

Chuỗi sự kiện chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập công ty TNHH Truyền hình cáp Saigontourist – SCTV (27/8/1992 – 27/8/2022) được khởi động bằng chương trình Hội thao – Team Building và Du lịch.


Ban TGĐ khai mạc đêm lửa trại

Năm nay, SCTV sẽ tổ chức Hội thao – Team Building và Du lịch ở 3 miền Bắc – Trung – Nam được chia làm 02 đợt. Trong đó, khu vực miền Nam sẽ có số lượng CBCNV tham gia đông nhất (mỗi đợt gần 1000 người).


Không khí náo nhiệt của ngày Hội thao - Team Building

Đợt 1 Hội thao – Team Building và Du lịch của SCTV diễn ra đồng loạt ở cả 3 miền từ ngày 30/6/2022 đến 2/7/2022. 

Khu vực phía Nam tổ chức tại Mũi Né (Bình Thuận). Toàn đoàn được chia làm 12 đội để tham gia thi đấu các môn bóng đá bãi biển, kéo co, nhảy bao bố, nhiều trò chơi vận động, tham gia đêm GALA và bốc thăm trúng thưởng với hơn 200 giải thưởng có giá trị.


PTGĐ Lương Quốc Huy "tiếp lửa" cho đêm lửa trại

Mở màn cho chương trình Hội thao – Team Building và Du lịch khu vực phía Nam của SCTV là đêm lửa trại tại bãi biển khu nghỉ dưỡng Suối Hồng (Mũi Né) vào tối 30/6/2022 với nhiều trò chơi vui nhộn. Hoạt động này là dịp để CBCNV trong công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống.


Team số 2 giành giải Nhất toàn đoàn

Bước sang ngày thứ 2 là ngày Hội thao và Team Building. Các Team bước vào tranh tài ở các môn thể thao, vận động. Kết quả, nhất toàn đoàn đã thuộc về Team số 2; Môn bóng đá: Nhất Team 8, Nhì Team 2, Ba Team 6, Tư Team 4; Môn nhảy Bao bố: Nhất Team 4, Nhì Team 3, Ba team 6; Môn Kéo co: Nhất Team 2, Nhì Team 6, Ba Team 8; 


Đêm GALA là một đêm không thể quên của các Team khi tất cả cùng tụ hội tại nhà hàng Hồng Vinh, cùng dự tiệc, theo dõi và cổ vũ cho các tiết mục thi Văn nghệ và tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị như: laptop Dell Vostro, Ipad 256GB, điện thoại Samsung, nhiều Voucher có giá trị từ 4 – 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác. Kết quả đêm thi Văn Nghệ: Nhất Team 5, Nhì Team 10 và Team 8, Ba Team 1, Tư Team 2.


Quang cảnh đêm GALA

Ông Lương Quốc Huy – Phó TGĐ SCTV, Trưởng ban tổ chức cho biết: “Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho CBCNV là điều SCTV luôn chú trọng. Tổ chức Hội thao – Team Building và Du lịch là hoạt động thường niên của SCTV. Hoạt động này là dịp để CBCNV trong công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, hiểu biết nhau hơn. Đồng thời, đây cũng là dịp để CBCNV cũng gia đình nghỉ ngơi, tái tạo sức lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Từ đó mọi người có thêm tinh thần làm việc hăng say, hiệu quả cao, góp phần đưa ngôi nhà chung SCTV phát triển mạnh hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo”.


Tất cả cùng vỡ òa trong niềm vui chiến thắng

Hội thao - Team Building và Du lịch khu vực phía Nam đợt 1 của SCTV đã thành công rực rỡ. Thành công này được tạo nên bởi tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình của tập thể CBCNV truyền hình cáp SCTV. Bên cạnh đó, BTC cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị đối tác: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Splus; Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông NTC; Công ty TNHH Msky; Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Stella; Spa GLO365 và Công ty Cổ phần Truyền thông Sáng Tạo Á Châu đã tài trợ, góp phần tạo nên thành công này.

SCTV

Những hình ảnh Hội thao - Team Building và Du lịch đợt 1:


Đêm lửa trạiNgày Hội thao - Team Building

Đêm GALA


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất