Hội thao - Team Building và Du lịch khu vực phía Nam đợt 2 của SCTV: Vui vẻ, đoàn kết và an toàn!

Thứ Bảy, 09/07/2022

Ông Trần Văn Úy - Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV phát biểu khai mạc đêm lửa trại 
                                                                
Theo chương trình, toàn đoàn được chia làm 12 đội để tham gia thi đấu các môn bóng đá bãi biển, kéo co, nhảy bao bố, nhiều trò chơi vận động, tham gia đêm Gala và bốc thăm trúng thưởng với nhiều giải thưởng có giá trị.  
 
Hội thao -  Team Building và Du lịch là dịp CBCNV gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Chị H.N (Chi nhánh 2) cho biết: "Mỗi đợt đi tham quan, du lịch, nghỉ mát là một dịp để  mọi người trong công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. Nhất là năm nay kỷ niệm 30 năm thành lập công ty, đợt Hội thao - Team Building và Du lịch càng thêm ý nghĩa. Qua đợt giao lưu này tạo thêm sức mạnh để tất cả CBCNV SCTV trên mọi miền cùng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm nay".
 
Không khí náo nhiệt tại ngày Hội thao - Team Building và Du lịch
 
Mở màn cho chương trình Hội thao – Team Building và Du lịch khu vực phía Nam của SCTV là đêm lửa trại tại bãi biển khu nghỉ dưỡng Suối Hồng (Mũi Né) với nhiều trò chơi vui nhộn.Bước sang ngày thứ 2 là ngày Hội thao và Team Building. Các Team bước vào tranh tài ở các môn thể thao, vận động. Đêm Gala là một đêm không thể quên của các Team khi tất cả cùng tụ hội tụ, cùng dự tiệc, theo dõi và cổ vũ cho các tiết mục thi Văn nghệ và tham gia bốc thăm trúng thưởng với những phần quà có giá trị như: laptop Dell Vostro, Ipad 256GB, điện thoại Samsung, nhiều Voucher có giá trị từ 4 – 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác. 
 
Phó Tổng giám đốc SCTV - Ông Lương Quốc Huy châm lửa khai mạc Hội thao và Team Building
 
Kết quả đợt 2, Nhất toàn đoàn thuộc về Team số 8; Môn bóng đá: Nhất Team 8, Nhì Team 6, Ba Team 10, Tư Team 7; Môn nhảy Bao bố: Nhất Team 8, Nhì Team 10, Ba Team 9; Môn Kéo co: Nhất Team 2, Nhì Team 1, Ba Team 3 và Bốn Team 9; Môn bóng chuyền: Nhất Team 3, Nhì Team 4, Ba Team 9.
Chương trình không kém phần sôi động là Thi văn nghệ đêm Galar, Ban tổ chức phải làm việc khá vất vả và cuối cùng cũng đã chọn ra được đội chiến thắng, Giải Nhât thuộc về Team 8 (Phố hoa), Giải Nhì thuộc về Team 2 (Vũ điệu vui nhộn), Giải Ba - Team 3 (Đôi mắt pleiku ) và Giải Tư- Team 4 (Việt Nam ngày mới) và Giải khuyến khích Team 10 (Tôi yêu).
 
Nâng ly khai mạc Đêm Gala...
 
Năm nay, SCTV tổ chức Hội thao – Team Building và du lịch ở 3 miền Bắc – Trung – Nam. Trong đó, khu vực miền Nam có số lượng CBCNV tham gia đông nhất, được chia làm 02 đợt (đợt 1 từ ngày 30/6/2022 đến 2/7/2022; đợt 2 từ ngày 7/7 đến 9/7/2022).Hội thao - Team Building và Du lịch khu vực phía Nam đợt 2 của SCTV đã thành công tốt đẹp nhờ tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình của tập thể CBCNV truyền hình cáp SCTV. BTC cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị đối tác: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Splus; Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông NTC; Công ty TNHH Msky; Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Stella; Spa GLO365 và Công ty Cổ phần Truyền thông Sáng Tạo Á Châu đã tài trợ, góp phần tạo nên thành công này. 

Một số hình ảnh Hội thao – Team Building và du lịch đợt 2
 
 

Tổng giám đốc SCTV - Ông Trần Văn Úy vui cùng CBCNV đêm lửa trại
 


Các trò chơi sôi động ngoài bãi biển....Team 8 đoạt Giải Nhất với bài "Phố hoa"
 
"Vũ điệu vui nhộn" - Team 2 đoạt Giải Nhì
 
Đơn ca nữ của Team 3 đoạt Giải Ba với bài hát "Đôi mắt pleiku"
 
Team 4 đoạt Giải Tư đoạt giải Tư với bài hát "Việt Nam ngày mới"
 
Team 10 dành giải Khuyến khích với bài hát "Tôi yêu"
 
Đêm Galar sôi động....
 
Niềm vui chiến thắng...

 
 
 
 
Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất