Hứa Duy Minh: Làm việc bằng một cái tâm yêu nghề

Thứ Hai, 01/06/2020

Hứa Duy Minh - Phụ trách kỹ thuật Quận 06 (Chi nhánh 2) được đánh giá là một nhân viên luôn tìm tòi, nghiên cứu trao đổi với đồng nghiệp cách xử lý công việc nhanh và hiệu quả tránh việc ảnh hưởng tín hiệu quá lâu; luôn học hỏi và nâng cao kinh nghiệm xử lý công việc...

Trước khi bước chân vào ngôi nhà chung SCTV, Hứa Duy Minh có thời gian làm việc ở Công ty MEDIANET chuyên về mảng internet trên Truyền hình cáp SCTV với công việc đi lắp internet và bảo trì cho khách hàng, đến năm 2010 thì MEDIANET được sáp nhập vào Truyền hình cáp SCTV. Thời gian đầu tiếp xúc với các đồng nghiệp mới, các thiết bị mới, công nghệ mới Hứa Duy Minh còn khá bỡ ngỡ nhưng được các đồng nghiệp ở SCTV tận tình hướng dẫn nên Minh bắt đầu thích nghi dần với công việc. 

Nhớ về kỷ niệm những ngày đầu ở SCTV, Hứa Duy Minh tâm sự: "Ấn tượng đầu tiên và cũng khó quên nhất là Minh được phân công leo lên cột cân chỉnh tín hiệu và thắt đai an toàn. Trước đây, công việc của mình là sửa chữa internet ở trong nhà khách hàng, đến khi đi làm bên SCTV mới phải leo cột điện và thắt đai nên cũng hơi lúng túng, có phần hơi choáng chút, nhưng nhờ các anh em đồng nghiệp tận tình hướng dần nên cũng quen dần".Hiện Hứa Duy Minh đang giữ chức phó phòng giao dịch, phụ trách kỹ thuật Quận 06 (Chi nhánh 2). Khu vực Hứa Duy Minh quản lý là Quận 6 và Phường 16, Quận 8. Khu vực này khách hàng tương đối nhiều nên khi có sự cố là phải tranh thủ xử lý ngay tránh để mất tín hiệu quá lâu. 
Công việc chính của Duy Minh hiện nay chính là: phân công công việc bảo trì hằng ngày; xử lý node nhiễu, modem lỗi; cân chỉnh tín hiệu mạng cáp; kiểm tra quy trình lắp đặt, bảo trì dịch vụ tại nhà khách hàng; báo cáo công việc hàng tuần cho ban giám đốc chi nhánh. 

Phương châm của Hứa Duy Minh là làm việc bằng một cái tâm yêu nghề, luôn cố gắng trao dồi những kiến thức bổ ích từ lãnh đạo chi nhánh nói riêng và của công ty nói chung. Hứa Minh Duy luôn quan niệm một điều, cung cấp dịch vụ tốt cho khách hàng và làm khách hàng hài lòng, là đã thành công. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng trong mọi tình huống, hỗ trợ khách hàng thật nhiệt tình. 

Chủ động tìm và phát hiện khu vực, thiết bị bị lỗi nhằm thay thế hoặc xử lý kịp thời, để khách hàng sử dụng dịch vụ tốt nhất. Hứa Duy Minh luôn chủ động giám sát phát hiện các trường hợp có vấn đề để xử lý nhanh, tức thời ... hạn chế để khách hàng phàn nàn về dịch vụ nhờ các trang web hỗ trợ, hệ thống mạng cúa P.CNTT. Bên cạnh đó, Hứa Duy Minh cũng tự chia thời gian chủ động rảo quanh toàn Hạ tầng mạng để phát hiện các trường hợp có thể xảy ra như đứt cáp, dời trụ …..không được thông báo.

Với khối lượng công việc như thế, Hứa Duy Minh ít thời gian dành cho gia đình và những việc cá nhân. Tuy nhiên, Duy Minh vẫn cố gắng hài hòa cả 2. "Tôi  luôn mong muốn được cồng hiến hết sức mình để luôn hoàn thành tốt các công việc được giao và đóng góp chút sức lực cá nhân để xây dựng ngôi nhà chung SCTV ngày càng phát triển và trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng viễn thông lớn của Việt Nam"-  Với mong ước và mục tiêu này, Hứa Duy Minh luôn hoàn thành vượt mức công việc và xứng đáng là một trong những gương mặt tiêu biểu của SCTV.

 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.


Thanh Tâm 


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878