Khai máy phim ”Bay lên giai điệu sống” do Truyền hình cáp SCTV sản xuất

Thứ Năm, 23/02/2023

Bộ phim truyền hình chủ đề âm nhạc “Bay lên giai điệu sống” (20 tập) do Hãng phim 2 - Truyền hình cáp SCTV và công ty KK Entertaiment đồng hành hỗ trợ sản xuất được chính thức khai máy tại công viên Cao Đức Lân, phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 22/02/2023. Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng trên kênh SCTV18 và các nền tảng thuộc hệ thống SCTV.

Ekip đoàn làm phim

 

Bộ phim xoay quanh đời sống thường ngày của ba nhân vật Kiên - Nhật - Hào. Mỗi nhân vật tượng trưng cho một lối sống của giới trẻ thời nay. Kiên - một chàng trai hiếu thảo, vừa đi học vừa đi làm phụ giúp gia đình, cậu luôn giữ trong mình một niềm đam mê rap cháy bỏng nhưng phải nén lại vì những chuyện buồn trong quá khứ. Hai người bạn chí cốt của Kiên là Hào và Nhật. Hào là một chàng trai mang đúng chất đường phố, hằng ngày giao du thi đấu các trận nhảy đường phố và phụ giúp tại quán hủ tiếu của ba, tuy hoàn cảnh có phần khó khăn nhưng lúc nào hai cha con cũng vui vẻ. Trái ngược hoàn toàn với Hào, Nhật và ba của cậu lại có một khoảng cách lớn khi hai thế hệ không nghe được tiếng nói của nhau. Cả ba đều có những vấn đề riêng nên không dám đường chính chính theo đuổi đam mê.
 

Những cảnh quay đầu tiên...


 


Sau câu chuyện, Kiên, Nhật và Hào cùng nhìn lại, họ nhận thấy rằng con đường đi đến đam mê không bao giờ bằng phẳng, chỉ có sự kiên trì theo đuổi đam mê mới mang đến thành công.


Chủ nhiệm phim (Trần Thái Anh Khoa) – Đạo diễn Lý Khắc Linh – Giám đốc sản xuất Hãng phim 2 SCTV (Mai Vũ)
(Ảnh nhìn từ trái sang)Câu chuyện của các nhân vật được kể bằng những thước phim nghệ thuật, dưới góc nhìn vừa vui tươi, hài hước, vừa sâu lắng, cảm xúc, khán giả sẽ thổn thức theo từng khoảnh khắc của các nhân vật trong phim.

Phim "Bay lên giai điệu sống" (20 tập) do đạo diễn Lý Khắc Linh làm đạo diễn dự kiến sẽ lên sóng trên kênh Phim SCTV 18 và app SCTV Onilne.
“Bay lên giai điệu sống – Flow of the life” hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình ăn khách, thu hút sự theo dõi của khán giả yêu điện ảnh. 

 
 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 2/2023
 
SCTV9: 24 tập phim “Kho báu định mệnh”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 19 giờ hàng ngày, bắt đầu từ ngày 22/02/2023 trên kênh SCTV9. Dàn diễn viên tham gia trong phim: Trần Hào, Cung Gia Hân, Châu Gia Lạc, Đàm Khải Kỳ, Giang Gia Mẫn, Trịnh Tử Thành, Quảng Khiết Doanh, Đường Muội, Hàn Mã Lợi…
 
Bộ phim hư cấu nói về tìm kiếm kho báu và những nhân vật trong “Lộc Đỉnh ký”. Nhạc kết thúc phim cũng là ca khúc kinh điển của cố ca sĩ Trương Quốc Vinh.
 
SCTV9: 27 tập phim “Liêm chính truy kích”, phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB vào lúc 21h thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 20/02/2023, chỉ có trên SCTV9. 
 
Sức hút lớn nhất của bộ phim “Liêm chính truy kích” đến từ dàn diễn viên cực kỳ chất lượng và hùng hậu: Huỳnh Tông Trạch, Ngô Trác Hy, Vương Hạo Tín, Hồ Định Hân, Huỳnh Trí Văn, Thái Tư Bối, Lâm Hạ Vy, Đàm Tuấn Ngạn, Trần Triển Bằng, Huỳnh Trí Hiền, Quách Chính Hồng, Phương Lực Thân,...
 
SCTV14 – Kênh phim Việt: "Màu cát" là bộ phim tâm huyết của Đạo diễn NSƯT Nhâm Minh Hiền thông qua hành trình và số phận của các nhân vật để làm bật lên thông điệp về truyền thống và những bản tính tốt đẹp của người Việt.
 
Màu cát mang ý nghĩa là màu của tình yêu, màu của nước mắt, mồ hôi công sức, màu của gió mưa bão tố qua bao đời cha ông ta trên mảnh đất sa mạc hoang vu mưu sinh nhọc nhằn… Phim "Màu cát" phát sóng lúc 19h45 từ 7/2/2023 trên SCTV14.    


SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->