Khai máy Sitcom "Giải cứu hạnh phúc” do SCTV sản xuất

Thứ Tư, 07/10/2020

Sitcom lãng mạn, hài hước “Giải cứu hạnh phúc” dài 30 tập do Truyền hình cáp SCTV đầu tư sản xuất bắt đầu được khởi quay từ ngày 07/10/2020. Phim với đề tài hôn nhân gia đình phán ánh đúng thực trạng xã hội hiện đại, điều mà khán giả cần, điều mà phim truyền hình còn thiếu.... Đến dự khai máy có Phó Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV Hà Tuấn Anh.


Nắm bắt được nhu cầu xã hội, một anh chàng luật sư nguyên tắc, khô khan cùng một cô nàng cá tính, rất yêu tiền mà lại… thất nghiệp đã kết hợp cùng nhau để mở ra Văn phòng “giải cứu Tình yêu - Hôn nhân” với dịch vụ mới lạ, độc đáo ( có một không hai) và nhanh chóng thành công trong việc hàn gắn rất nhiều cặp đôi đang đứng trước bờ vực tan vỡ. Bi – hài thay, khi Văn phòng bắt đầu nổi tiếng thì quan hệ tình yêu của hai nhân vật chính lại rơi vào bế tắc và cần sự giải cứu ngược từ chính các khách hàng của mình.

Cấu trúc kể chuyện phim theo lối hài - liên kết. Cách kể chuyện này mới lạ tại Việt Nam- với Sitcom. Nghĩa là trong 30 tập phim sẽ giải cứu hạnh phúc cho 8-10 cặp đôi, và phân chia cấu trúc 2-3 tập sẽ giải quyết xong một câu chuyện, rồi lại gợi mở tình huống ( câu chuyện) tiếp theo. Cứ như vậy, người xem luôn cuốn hút- thắc mắc- rồi vỡ òa vì bất ngờ- lại tò mò dõi đến câu chuyện kế tiếp theo.

Phó Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV Hà Tuấn Anh chụp hình lưu niệm cùng Đoàn làm phim "Giải cứu hạnh phúc"

Bộ phim hấp dẫn giới trẻ bởi câu chuyện khởi nghiệp của những người trẻ  trong phim. Đặc biệt bởi sự thú vị của nhân vật và tình huống chuyện gần gũi, ở đó, khán giả dễ nhận thấy một phần câu chuyện của mình- bạn mình hay chính gia đình mình trong phim. Thông điệp nhân văn về tình yêu - hôn nhân - gia đình sẽ giúp khán giả nhìn thấy mình qua mỗi tập  phim, từ đó tác động gián tiếp và tích cực đến hành vi ứng xử của từng khán giả khi đối diện với cuộc sống tình yêu - hôn nhân của chính họ ở xã hội thời hiện đại. 

Trong đó, những thông tin có giá trị về bạo lực gia đình, ngoại tình… cùng cách ứng xử phù hợp với các vấn đề đó cũng sẽ được lồng ghép khéo léo. Song song, kịch bản  mong muốn nhấn mạnh ý nghĩa thực sự của hạnh phúc: hôn nhân không hẳn là lựa chọn duy nhất để được hạnh phúc. Đôi khi, giải thoát nhau khỏi một mối ràng buộc không tình yêu với đối phương lại là điều tốt nhất cho cả hai.

Những cảnh phim đầu tiên....

Thông điệp phim muốn nhắm tới: "Vun đắp tình yêu cũng quan trọng như vun đắp hôn nhân, nên dựa trên cơ sở yêu thương, tôn trọng và chia sẻ cùng nhau. Khi những người trong cuộc chủ động lựa chọn và gìn giữ tình yêu thì hạnh phúc sẽ bền vững, sẽ không cần ai đó ngoài cuộc phải giải cứu nữa!”

Sự kết hợp của diễn viên trẻ đẹp hợp vai cùng các diễn viên nổi tiếng quen mặt với khán giả truyền hình sẽ hấp dẫn người xem ở mọi độ tuổi trên truyền hình và mạng xã hội..


Một số diễn viên tham gia phim  “Giải cứu hạnh phúc”
 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” - Truyền hình KTS DVB - T2 giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.


Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878