Mở MoMo quét hóa đơn SCTV nhận lượt quay trúng quà, rinh TV về nhà

Chủ Nhật, 10/04/2022

Nhận ngay một lượt quay, 100% trúng quà khi thanh toán hóa đơn SCTV trên 50.000đ qua MoMo. Ngoài ra, nhiều phần quà hấp dẫn đang chờ chủ nhân đến đón từ 10/04 đến hết 09/05/2022. Quét MoMo thanh toán hóa đơn SCTV, rước loạt quà khủng.


Với khả năng thanh toán hóa đơn nhanh chóng, bạn chỉ cần một cái “búng tay” là có thể thổi bay hóa đơn Truyền hình SCTV qua MoMo. 
 
Đặc biệt, từ ngày 10/04/2022 đến 09/05/2022, khi thanh toán hóa đơn trên 50.000đ thành công và hợp lệ, khách hàng nhận ngay 01 lượt quay cho mỗi lần thanh toán với loạt quà tặng gồm: 
 
● 4 giải Smart Samsung TV 55 inches.
● Thẻ mua/nạp điện thoại giảm 50% tối đa 10.000đ.
● Thẻ mua/nạp Data 3G/4G giảm 50% tối đa 20.000đ.
● Thẻ giảm 10.000đ khi thanh toán hóa đơn từ 20.000đ.
● 1 ly cafe miễn phí tại Highlands Coffee, The Coffee House và Passio.
● Thẻ quà giảm 35.000đ cho hóa đơn Siêu thị và Mua sắm từ 1.000đ.
● Hoàn 50% Khi Mua Bảo Hiểm Xe Máy trên MoMo.
● Thẻ hoàn tiền 20.000đ khi thanh toán Xăng dầu.
 
Thông tin chương trình
 
● Thời gian áp dụng: 10/04 - 09/05/2022. 
● Đối tượng tham gia: Khách hàng nhận được thông báo này.
● Cách thực nhận ưu đãi: Sau khi thanh toán thành công hóa đơn hợp lệ, khách hàng sẽ được nhận 1 lượt quay. Khách hàng sẽ quay vòng để nhận được thẻ quà ngẫu nhiên. Thẻ quà sẽ được gửi trực tiếp vào MoMo của khách hàng trong mục “Ưu đãi” > “Quà của tôi”.
 
Điều kiện & điều khoản
 
● Chương trình áp dụng cho Khách hàng đang liên kết MoMo với tài khoản ngân hàng và đã xác thực/định danh ví điện tử theo quy định của Ngân hàng Nhà nước.
● Chương trình áp dụng cho khách hàng nhận được thông báo tham gia chương trình qua Ứng dụng MoMo.
● Khách hàng là Đại lý của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến (đang sử dụng tài khoản Ví MoMo là Điểm giao dịch) không được tham gia chương trình khuyến mại này. 
● Nhân viên của Công ty Cổ phần Dịch vụ Di động Trực tuyến được tham gia chương trình và nhận các giải Khuyến khích nhưng không được nhận giải Nhất.
● Mỗi khách hàng được nhận tối đa 5 lượt quay trong suốt chương trình.
● Giá trị giải Nhất chỉ mang tính chất tham khảo, phụ thuộc thời điểm mua hàng và không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
● Các thẻ quà tặng không được trao tặng, chuyển nhượng, không được cộng dồn cho một lần sử dụng, giá trị của thẻ quà tặng nếu không sử dụng hết sẽ không được hoàn lại, mỗi thẻ quà tặng chỉ áp dụng cho 01 lần, không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
● Trường hợp giá trị thanh toán không sử dụng hết giá trị thẻ quà, MoMo sẽ không hoàn lại tiền chênh lệch.
● Thẻ quà sẽ được gửi cho khách hàng qua Ứng dụng Ví MoMo sau khi khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng, chậm nhất 03 ngày kể từ ngày nhận được thông báo trúng thưởng.
● Đối với Giải Nhất: Sau khi khách hàng nhận được thông báo trúng thưởng trên Ứng dụng Ví MoMo, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến sẽ chủ động liên hệ tới số điện thoại đăng ký tài khoản Ví MoMo của khách hàng trúng giải thưởng trước ngày 30/05/2022 để thông báo hình thức nhận thưởng. Khách hàng có thể lựa chọn nhận thưởng trực tiếp hoặc nhận thưởng qua đường bưu điện khi được liên hệ. Thông tin các khách hàng trúng giải sẽ được công bố trên website momo.vn khi tổng kết chương trình.
● MoMo có quyền thu hồi các thẻ quà đối với các trường hợp có dấu hiệu gian lận hoặc lợi dụng chương trình khuyến mại để trục lợi.
 
Lưu ý: Chương trình/ thẻ quà có thể kết thúc trước thời hạn khi hết ngân sách khuyến mãi.
 
Tiện ích khi thanh toán hóa đơn MoMo
● Đa dạng dịch vụ hóa đơn.
● Thao tác đơn giản, nhanh chóng.
● Thanh toán mọi lúc, mọi nơi.
Không lo trễ hạn với tính năng nhắc cước hằng tháng.
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 4/2022 
 
SCTV9: Vẫn là mười câu chuyện ly kỳ trong một tòa nhà kỳ bí, cặp đôi diễn viên tài năng Trần Sơn Thông và Lý Thi Hoa cùng tái ngộ trong phim mới “Tòa nhà Kim Tiêu 2”. Hai Hồng Kông và hai tòa nhà Kim Tiêu ở hai chiều không gian khác nhau, hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải “nghẹt thở” với những tình tiết hấp dẫn. 
 
20 tập phim “Tòa nhà Kim Tiêu 2”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 21h00 trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/04/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Trần Sơn Thông, Lý Thi Hoa, Ngũ Vịnh Vy, Triệu Hy Lạc, Trương Ngạn Bác, Hồ Hồng Quân, Thang Lạc Văn, Đinh Tử Lãng, Trịnh Tử Thành, Quách Tử Hào, Liên Thi Nhã, Lâm Tử Thiện, Vi Gia Hùng...
 
27 tập phim “Mất trí 24 giờ”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h00 hàng ngày trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 29/03/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tài năng: Quách Tấn An, Đàm Tuấn Ngạn, Khương Đại Vệ, Thang Lạc Văn, Đàm Khải Kỳ, Vương Quân Hinh, Lưu Tư Hy, Giang Hân Yến, Hà Viễn Đông, Đơn Lập Văn... 
 
SCTV14-Kênh Phim Việt: Sau một tai nạn Thiện Tâm tình cờ phát hiện mình là đứa con rơi được tạo ra bởi tội lỗi của người cha ruột. Bi kịch tiếp nối bi kịch khiến Thiện Tâm từ một cậu bé sống an yên hạnh phúc bỗng mất đi tất cả, ôm nỗi oán hận và quyết tâm giành lại bằng được phần tài sản đã bị người cha ruột chiếm mất. Từ hai bàn tay trắng, cậu phải đương đầu với bao nhiêu thử thách và cám dỗ, đôi lúc gục ngã rơi vào tuyệt vọng. Với cái tâm trong sáng thiện lương, Thiện Tâm phải làm sao để chiến thắng được lòng thù hận, chứng minh cho người cha bất nhân bất nghĩa của mình hiểu ra chân lý: Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài.
 
Bộ phim "Sau phút đam mê" phát sóng trên SCTV14 – Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV từ ngày 11/03/2022. 
 

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->