Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019

Thứ Tư, 22/05/2019

Sáng ngày 22/05/2019, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 với chủ đề “Một giọt máu, cứu một người” tại Trung tâm Thể dục thể thao Hoa Lư (Số 2, Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Quận 1, TPHCM). 


Ban Giám đốc và lãnh đạo phòng ban, chi nhánh SCVT chụp hình cùng với bác sĩ 

Đến dự Ngày hội có ông Tôn Thất Hòa Lộc – Ban Thi đua Khen thưởng TPHCM; ông Nguyễn Phi Hổ - Ban chính sách LĐLĐ TPHCM. Về phía Truyền hình cáp SCTV có ông Trần Văn Úy – Tổng giám đốc, ông Lương Quốc Huy – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh, Bà Vũ Đặng Yến Hằng – Phó Tổng Giám đốc Nội dung, bà Trần Thị Minh Hiếu – Giám đốc Tài chính, bà Bùi Thị Kiều Nương – Chủ tịch Công đoàn, ông Nguyễn Tấn Khoa – Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, ông Nguyễn Minh Tân – Phó phòng TC – HC, Ông Phạm Ngọc Quang - Phó phòng TC-HC cùng lãnh đạo các phòng ban, chi nhánh và các cơ quan thông tấn báo chí.Ông Trần Văn Úy – Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Truyền hình cáp SCTV chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một hoạt động thường niên của truyền hình cáp SCTV. Đối với mỗi CB - CNV truyền hình cáp SCTV thì ngày hội hiến máu nhân đạo SCTV hàng năm chính là ngày để chúng tôi thể hiện nét văn hóa của SCTV. Cuộc sống sẽ trở nên ý nghĩa hơn khi chúng ta biết sẻ chia và hy vọng những giọt máu mà CB - CNV truyền hình cáp SCTV hiến ngày hôm nay sẽ giúp được nhiều người bệnh vượt qua cơn hiểm nghèo...". 

Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 đã thu hút được đông đảo CB – CNV đang làm việc tại các phòng ban nghiệp vụ và các chi nhánh đóng trên địa bàn TPHCM cũng như các địa bàn lân cận như: Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An...  Anh Trang Việt Chấn - Chi nhánh 4 cho biết: "Tôi cảm thấy rất vui vì mỗi lần hiến máu của mình là thêm 1 cơ hội để cứu người, cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của mình.Trải qua 29 lần hiến máu tôi thấy không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, không sợ sau khi hiến máu ăn nhiều mập ra mà thậm chí thấy người khỏe mạnh hơn…".


TGĐ Trần Văn Úy trao giấy khen cho các cá nhân đã tham gia hiến máu trên 5 lần.

   
             ... và 2 cá nhân hiến máu nhiều lần nhất SCTV:  anh Trang Việt Chấn - CN 4 (29 lần) và chị Dương Thị Hồng Oanh - CN5 (20 lần).


Ông Tôn Thất Hòa Lộc  và ông Nguyễn Phi Hổ chụp hình lưu niệm với lãnh đạo SCTV và những cá nhân được nhận  giấy khen 

Đặc biệt năm nay người dân tham gia vào Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV đông hơn nhiều so với những năm trước. Bà Nguyễn Thanh Thảo (Cần Thơ) cho biết, lên thành phố chơi với con cháu tình cờ biết được chương trình qua báo chí nên đến tham gia hiến máu. Hiện bà đã tham gia hiến máu hơn 20 lần, mỗi lần hiến máu bà cảm thấy mình vui khỏe hơn vì đã làm được 1 việc có ích cho xã hội. 

Bà Nguyễn Thanh Thảo chụp hình lưu niệm với CB-CNV SCTV trước khi vào hiến máu

Theo thống kê của Ban tổ chức, Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019 thu hút hơn 500 CB CNV của SCTV đăng ký tham gia hiến máu  và hơn 100 người ngoài thu về được gần 600 đơn vị máu. 

Các thành viên BTC Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019

Một số hình ảnh của Ngày hội Hiến máu nhân đạo SCTV năm 2019:


Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu
Ông Tôn Thất Hòa Lộc tham gia hiến máu


Phó TGĐ Lương Quốc Huy đến từ rất sớm, đây là lần hiến máu thứ 8 của Phó TGĐ

Phó trưởng phòng TC-HC Nguyễn Minh Tân tham gia hiến máu


Ông Phạm Ngọc Quang - Phó phòng TC-HC 


Anh Phạm Văn Nguyên - là công an đang chờ đến lượt hiến máu
Anh Trang Việt Chấn - Chi nhánh 4 với tấm thẻ hiến máu lần thứ 29


CN Vũng Tàu 


PGD Bến Lức - CN5

Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878