Phim âm nhạc ”Bay lên giai điệu sống” của Hãng phim 2 SCTV tìm kiếm diễn viên

Thứ Bảy, 29/10/2022

Những ngày đầu của tuổi trẻ, ai trong chúng ta cũng đứng trước sự băn khoăn về tương lai. Thỏa đam mê đầy chông gai hay sống chậm lại nhưng an toàn và đầy đủ.


Bộ phim thể loại âm nhạc xoay quanh đời sống thường ngày của ba nhân vật Hào, Kiên và Nhật. Cả ba chàng trai sau những khó khăn, mệt mỏi đã quyết định vươn đến ước mơ với khởi đầu từ một cuộc thi về Rap. Họ dần khẳng định được chính mình và tìm thấy lại ngọn lửa đam mê đã chôn cất từ lâu. Mỗi nhân vật tượng trưng cho một lối sống của giới trẻ thời nay, cùng những mảnh ghép của tuổi trẻ về hoài bão, đấu tranh, nghi ngờ, hi vọng, tình yêu, tình bạn, gia đình và đam mê. 
 
Dự án mở rộng cơ hội cho các bạn có năng khiếu diễn xuất, yêu thích phim ảnh, đặc biệt có niềm đam mê và có khả năng hát, đọc, nhảy RAP.
 
Nhân vật cần Casting
 
Xem trong link: https://docs.google.com/document/d/1WQCB_q1C-jN4OBdwgfFBC44b9tcgpq7DyhWGXYVo1Bs/edit?usp=sharing
 
Hồ sơ bao gồm:

 
- 1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân, 1 clip ngắn tự giới thiệu bản thân (quay nơi đủ sáng và yên tĩnh, hạn chế dùng filter)
- Link đường dẫn tới các dự án/ sản phẩm đã tham gia (nếu có)
- Link đường dẫn tới trang facebook cá nhân và thông tin liên hệ chi tiết
 
Cách thức đăng ký Casting
 
Liên hệ qua:
- Fanpage: https://www.facebook.com/onthetopott
- Email: hangphim2sctv@gmail.com
- Phone: 0901 810 833 – Ms Hạnh
 
Thời gian nhận hồ sơ Casting đến hết hày 6/11/2022
 
Hãng phim 2 SCTV sẽ chủ động liên hệ và mời bạn tham gia buổi Casting khi nhận được profile thích hợp. Cảm ơn và rất mong có cơ hội hợp tác cùng các bạn.
 
Lưu ý: 
Khi đăng ký thông tin Casting đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể sử dụng hình ảnh của ứng viên cho các tư liệu quảng bá, truyền thông của dự án. Chân thành cảm ơn.


SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->