SCTV tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm E-Office (Văn phòng điện tử)

Thứ Ba, 16/03/2021

Thuật ngữ E-office hay Văn phòng điện tử ra đời, đánh dấu sự chuyển dịch từ mô hình quản trị truyền thống lên mô hình quản trị trực tuyến làm tiền đề cho tiến trình Chuyển đổi số doanh nghiệp. Trong bối cảnh Đại dịch Covid 19 như hiện nay, E-Office, trở thành sự lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp. SCTV đã nhanh chóng áp dụng mô hình này trong việc quản lý, điều hành công việc cho toàn bộ cán bộ công nhân viên. Tầm quan trọng của E-office (Văn phòng điện tử)

Văn phòng điện tử là một phần mềm tích hợp đầy đủ các ứng dụng phục vụ nhu cầu quản lý, xử lý hồ sơ công việc, trao đổi thông tin, điều hành nội bộ, khởi tạo và quản lý văn bản tài liệu, công văn, báo cáo… nhằm mục đích thay thế và hiện đại hóa các phương thức quản lý thông tin truyền thống.

Mọi công văn, giấy tờ, đề xuất, báo cáo đều được khởi tạo, phê duyệt và lưu trữ trên một nền tảng tập trung trực tuyến với mục tiêu cốt lõi là xây dựng “văn phòng không giấy tờ”, giúp nhà lãnh đạo dễ dàng giải quyết các đơn từ mọi lúc mọi nơi ngay trên điện thoại di động. Trong trường hợp phải làm việc tại nhà để phòng dịch, 100% giấy tờ, văn bản vẫn được xử lý tức thời đảm bảo không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến tiến độ công việc đội ngũ nhân sự.


Văn phòng điện tử e-office: Khắc phục những bất cập khi trao đổi công việc qua Email, Zalo

Với E-Office, nhà lãnh đạo dễ dàng quản lý thời gian làm việc của nhân viên ngay trên di động, nhìn thấy bức tranh tổng thể và chi tiết ai đi làm, ai vắng mặt, nhân sự nào đi muộn và đi muộn bao nhiêu phút. Tất cả đơn xin nghỉ phép, giải trình chấm công cũng được thực hiện trên phần mềm thay vì gửi Email như trước.

E-Office cung cấp môi trường trao đổi thuận tiện ngay dưới mỗi báo cáo, tránh tình trạng thảo luận qua Zalo, Skype dễ bỏ lỡ thông tin hoặc bị xao nhãng bởi những đoạn hội thoại không liên quan đến công việc.

Ngoài ra, lợi ích của văn phòng điện tử còn nằm ở khả năng phân loại chi tiết và lưu trữ tài liệu vô thời hạn giúp tìm kiếm nhanh chóng bất kỳ khi nào cần, tiện lợi hơn hẳn cách thức lưu trữ thủ công dễ thất thoát, tốn kém trang thiết bị vật tư. 

Nhờ xây dựng một môi trường làm việc số nơi mọi thông tin, quy trình đều minh bạch rõ ràng, nhân sự của bạn có thể nắm bắt chính xác đầu việc cần làm, deadline thực hiện để sắp xếp thời gian phù hợp. Nhà quản lý theo dõi sát sao tiến độ công việc của nhân sự, phát hiện nhanh chóng các nút thắt để điều phối xử lý kịp thời. Ngay cả khi làm việc từ xa, hiệu quả công việc của doanh nghiệp vẫn được đảm bảo. 

Trước những lợi thế, hiệu quả tuyệt vời mà e-office mang lại, SCTV, đơn vị truyền hình Cáp có thị phần hàng đầu cả nước đã kịp thời tập huấn cho cán bộ công nhân viên và chuẩn bị đưa vào sử dụng. SCTV được đánh giá là đơn vị không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo và nắm bắt xu thế phát triển của công nghiệp 4.0 tiên tiến, cùng với định hướng chiến lược nâng cao chất lượng về nội dung, khẳng định sự khác biệt của các kênh truyền hình tự sản xuất. SCTV cam kết giữ vững vị trí là là công ty truyền hình cáp hàng đầu Việt Nam và nhà cung cấp tiên phong, vượt trội trong nhiều dịch vụ truyền thông – viễn thông.

Nằm trong TOP 4 các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam, truyền hình cáp SCTV luôn đi tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông. Những đóng góp cho ngành truyền thông và viễn thông của SCTV đã được các cơ quan, tổ chức ghi nhận và đánh giá cao như: Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước, Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020, TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020...

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 3/2021

SCTV9: 25 tập phim “Sải bước tiến lên”, độc quyền và đồng thời với TVB, sẽ phát sóng vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/03/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Lưu Dĩnh Tuyền, Trương Đạt Luân, Lâm Tử Thiện, Tưởng Chí Quang, Hồ Nặc Ngôn, …

Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, 95 tập phim “Mái ấm gia đình P4” sẽ phát sóng lúc 17h00 từ 30/3 trên SCTV9. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: Lưu Đan, La Lạc Lâm, Bạch Bưu, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Tô Vận Tư, Châu Gia Lạc, Viên Văn Kiệt, Trương Cảnh Thuần, Hứa Gia Kiệt, Lâm Thục Mẫn, Âu Thoại Vỹ, Triệu Hy Lạc, Đơn Lập Văn, Thang Doanh Doanh…

SCTV14_Kênh Phim Việt: "Chống lại số phận" xoay quanh tình yêu ngang trái giữa em rể và chị dâu. Thành công của "Chống lại số phận" phải kể đến đầu tiên là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Thanh Điền, Phương Dung... kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh…32 tập phim Chống lại số phận lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hàng ngày từ 01/03/2021 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

SCTV4: Khung phim cổ trang kinh điển phát sóng lúc 20h00 hàng ngày trên SCTV4 đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khán giả yêu thích dòng phim này. Hàng loạt những bộ phim truyền hình kinh điển sẽ được tái hiện trên màn ảnh kênh SCTV4 như: Bao Thanh Thiên 1993, Tây Du Ký 1986 và những bộ phim đã từng ghi dấu ấn sâu đậm trong kí ức khán giả như: Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên (Phần 1 và Phần 2), Quan Huyện 9 tuổi, Dương Môn Nữ Tướng, Tiết Đinh San, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... Kính mời quý khán giả đón xem.

SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Tháng 3 về gọi những yêu thương. 18h00 mời bạn đến với nét văn hóa thanh lịch trong chương trình “Người Tràng An – Người Hà Nội”. 18h40 trải nghiệm các cung bậc tình yêu trong “Muôn màu Cuộc sống”. 19h00 cùng thắp sáng lên niềm tin trong chương trình “Sách và cuộc sống”. 19h20 khắc khoải theo dòng kỷ niệm trong khung giờ Phim tài liệu. Và đặc biệt 20h00 hàng ngày, yêu trọn từng khoảnh khắc với các phim điện ảnh đặc sắc. trong khung giờ Chiếu bóng. Tất cả có trên SCTV 21.

 

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878