SCTV casting diễn viên phim "Chị Đại mắc cạn"

Thứ Tư, 06/11/2019

Ngày 6/11/2019 tại Phim trường SCTV (số 100 Võ Chí Công, Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP. HCM),  Phòng Sản xuất Nội dung OTT đã tổ chức buổi Casting diễn viên dự án phim web drama "Chị Đại mắc cạn".


Thí sinh làm thủ tục chuẩn bị vào CastingHơn 350 thí sinh dự tuyển Casting diễn viên phim  "Chị Đại mắc cạn" do Phòng Sản xuất Nội dung OTT thực hiện, Ban tổ chức lọc ra được hơn 160 thí sinh. Đây là cơ hội cho tất cả các bạn đam mê diễn xuất, âm nhạc và vũ đạo từ 6 đến 65 tuổi giới thiệu mình trở thành diễn viên được yêu thích trên truyền hình cùng với dự án phim "Chị Đại mắc cạn".


Đạo diễn Trần Toàn (Thứ 4 từ trái qua) và các thành viên BGK

Phim “Chị Đại mắc cạn” - đạo diễn Trần Toàn, khai thác những khía cạnh học đường, sự “rắc rối” của tuổi học trò, lồng ghép những bài học, thông điệp tích cực về tình yêu, tình cảm bạn bè và gia đình.  Bộ phim chính là những mảng ký ức quá khứ xen lẫn hiện tại của rất nhiều thế hệ học sinh; rất dễ dàng để nhìn thấy bản thân mình là một trong những nhân vật trong phim (là người chứng kiến bạo lực học đường, là người bị bạo lực học đường hay chính là những người đang thực hiện hành vi bạo lực học đường).... Chúng ta sẽ có một sự nhìn nhận thực tế và quan tâm đến vấn đề bạo lực học đường một cách đúng đắn. Nét độc đáo, sự khác biệt lớn của “Chị Đại mắc cạn” đó chính là một phim mang hơi hướng ca nhạc, có chút hành động theo kiểu fantasy dễ dàng tạo nên trào lưu và sức ảnh hưởng lớn đối với giới trẻ.


Thí sinh đang trình diễn tài năng của mình 
Hai diễn viên Hải Sơn (trái) và Ngọc Tưởng (phải) tham gia Casting


 
 SCTV – Nhà cung cấp đa dịch vụ Truyền thông và Viễn thông hàng đầu tại Việt Nam

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, ứng dụng trên điện thoại SCTVonline, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Chi tiết liên hệ tổng đài Lắp đặt và CSKH 19001878 hoặc chi nhánh SCTV gần nhất.

Thanh Tâm


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878