SCTV - Cơn lốc ưu đãi "càn quét" quý II/2024: Đừng bỏ lỡ!

Thứ Tư, 03/04/2024

Sau chương trình khuyến mãi “Xuân về sum họp – Tết trọn kết nối”, SCTV lại tiếp tục mang đến cơn lốc ưu đãi “càn quét” trong quý II-2024 để khách hàng tha hồ trải nghiệm, thỏa mãn nhu cầu giải trí không giới hạn.

Sau chương trình khuyến mãi “Xuân về sum họp – Tết trọn kết nối”, SCTV lại tiếp tục mang đến cơn lốc ưu đãi “càn quét” trong quý II-2024 để khách hàng tha hồ trải nghiệm, thỏa mãn nhu cầu giải trí không giới hạn.


Theo đó, từ ngày 01/04/2024 đến hết ngày 30/06/2024, khách hàng sẽ được tặng thêm tháng sử dụng khi đóng trước từ 02 tháng đến 12 tháng thuê bao (áp dụng có điều kiện với từng trường hợp cụ thể). Bên cạnh đó, khách hàng còn được nhận quà như nón bảo hiểm, áo mưa SCTV hoặc quà tặng hấp dẫn từ SCJ có giá trị tương đương.

Chưa hết, trong thời gian này, SCTV còn áp dụng chính sách trang bị đầu thu KTS HD/DVB-T2 Modem, Wifi băng tần kép 5GHz thế hệ mới: Wifi Mesh và Wifi AC. Thiết bị thế hệ mới này của SCTV giúp cho người dùng truy cập internet nhanh hơn nhờ băng thông kênh truyền rộng hơn so với các loại chuẩn khác, phạm vi phủ sóng rộng hơn và tốn ít chi phí hơn để thiết lập mạng do sử dụng ít dây kết nối. Bên cạnh đó, SCTV còn cung cấp miễn phí trang bị vật tư lắp đặt như: Cáp RG6, jack F5, jack FF, bộ chia tín hiệu trong nhà... cho khách hàng (áp dụng có điều kiện với từng đối tượng cụ thể).

Gói cước truyền hình và internet của SCTV được nhiều khách hàng đánh giá là rất hấp dẫn bởi đường truyền tốt, tín hiệu ổn định, có nhiều nội dung phong phú đa dạng với gần 200 kênh truyền hình, phục vụ nhu cầu thông tin, làm việc, giải trí của mọi lứa tuổi và mọi tầng lớp.


Để khuyến khích khách hàng thanh toán cước không dùng tiền mặt theo chủ trương của Chính phủ, SCTV có những ưu đãi dành riêng cho khác hàng thanh toán cước phí online qua các ứng dụng ngân hàng, ví điện tử hoặc qua website: https://khachhang.sctv.vn/thanh-toan như sau: 

- Khách hàng đóng tháng sử dụng hay đóng trước dưới 06 tháng: sẽ được tặng 03 tháng sử dụng gói SCTVonline Premium. 
- Khách hàng đóng trước 06 tháng thuê bao được sử dụng thêm 01 tháng và được sử dụng 03 tháng gói SCTVonline Premium.

- Khách hàng đóng trước 12 tháng thuê bao được sử dụng thêm 01 tháng với được tặng thêm 01 phần quà và được sử dụng 03 tháng gói SCTVonline Premium.

SCTV là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông. Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay, SCTV đã tạo dựng cho mình một vị thế vững chắc trên thị trường và đã xây dựng một hệ sinh thái đa nền tảng để mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng cũng như đối tác. Hệ sinh thái của SCTV bao gồm các kênh truyền hình; ứng dụng SCTV Online; các trang thông tin điện tử tổng hợp, các trang mạng xã hội Facebook, YouTube, TikTok, ứng dụng chăm sóc khách hàng My SCTV…đáp ứng nhu cầu ngày một cao của khách hàng.

Hãy đăng ký lắp đặt ngay truyền hình và internet của SCTV để nhận nhiều ưu đãi cũng như được trải nghiệm những nội dung phong phú hấp dẫn và những tiện ích mà hệ sinh thái của SCTV mang lại. Chi tiết xin vui lòng truy cập website: sctv.com.vn hoặc liên hệ Hotline: 19001878.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->