SCTV - Hãng Phim 2 casting bộ phim âm nhạc lấy chất liệu từ dòng nhạc Underground - ”Bay lên giai điệu sống”

Thứ Năm, 17/11/2022

Thí sinh chuẩn bị trước khi vào casting
 
 
Buổi casting đã quy tụ đông đảo dàn diễn viên trẻ, đẹp, tài năng đáp ứng các điều kiện diễn xuất, ca hát, rap, nhảy múa… dự kiến sẽ mang đến nhiều màu sắc mới lạ, tươi sáng và đầy thú vị trong làn phim Việt. Đây cũng là cơ hội cho tất cả những ai có đủ nhiệt huyết, đam mê, sự tự tin nhưng chưa phải là diễn viên chuyên nghiệp, có dịp để thể hiện cá tính, khả năng diễn xuất, phong cách cá nhân trước ống kính với thể loại phim âm nhạc.
 

Ban giảm khảo tại buổi casting (từ trái qua):

Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn, GĐSX Mai Vũ, Đạo diễn Đinh Công Hiếu.
 
 

Thí  sinh trình diễn tài năng 
 
 
 
Bắt nhịp và hòa cùng với dòng chảy âm nhạc đương đại, “thị trường” nhạc Underground hiện đang thu hút sự chú ý từ cộng đồng những người yêu âm nhạc. Trong đó bộ phim “Bay lên giai điệu sống” tập trung khai thác nhiều góc độ âm nhạc, vũ đạo độc đáo của các cuộc battle rap, battle dance (thể loại đối kháng), nhằm gửi đến thông điệp: “hãy cứ đam mê, cứ nhiệt huyết với mong muốn của chính mình, đừng mơ hồ chần chừ hay sợ hãi, vì tuổi trẻ này chỉ có một và duy nhất”.
 

Thí sinh trình diễn tài năng 
 
“Bay lên giai điệu sống” là  những mảnh ghép của tuổi trẻ về hoài bão, đấu tranh, nghi ngờ, hi vọng, tình yêu, tình bạn, gia đình và đam mê. Câu chuyện xoay quang đời sống thường ngày của giới trẻ thông qua ba nhân vật Kiên, Nhật, Hào… họ là những mảnh ghép đặc trưng của tuổi thanh xuân khi đứng trước những lựa chọn, những băn khoăn về tương lai muốn thỏa mãn đam mê đầy chông gai hay sống chậm lại nhưng “an toàn và đầy đủ”. 
 

Thí sinh trình diễn tài năng
 
Lấy chất liệu cảm hứng từ dòng nhạc Underground – trẻ trung, cuốn hút, đa dạng, coi trọng tính chân thực, sự tự do tràn đầy cảm xúc mới lạ đan xen giữa những cung bậc nhẹ nhàng mà dữ dội, giản dị mà gần gũi với đời sống thường ngày, “Bay lên giai điệu sống” (Flow of the life) hứa hẹn sẽ là bộ phim truyền hình âm nhạc đặc sắc, hấp dẫn người xem với màu sắc cá tính đầy bất ngờ, tạo nên dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả.

Bộ phim dự kiến khởi quay vào cuối tháng 12 năm 2022 và chính thức phát sóng vào giữa năm 2023 trên SCTV. 

 
SCTV


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất