SCTV hợp tác cùng Viện ISB

Thứ Sáu, 20/11/2020

Trong khuôn khổ hợp tác, ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Truyền hình cáp SCTV tới thăm và ký kết hợp tác với Viện ISB  -  trực thuộc trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh (UEH). 

Ký kết hợp tác 2 bên 

Viện ISB được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại và năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu, Viện ISB cung cấp chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh ở bậc đại học và sau đại học.
Chương trình đào tạo ở ISB liên tục được cập nhật, đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng, cũng như những thách thức của môi trường làm việc toàn cầu.Phương pháp giảng dạy sử dụng các bài tập tình huống giúp sinh viên áp dụng lý thuyết vào thực tế, từ đó lĩnh hội kiến thức nhanh chóng và hiệu quả. Sinh viên được tham dự nhiều hội thảo với chuyên đề khác nhau nhằm trang bị các kỹ năng làm việc cần thiết cho nghề nghiệp tương lai. 

Trong quá trình 10 năm không ngừng xây dựng, phát triển và mở rộng mạng lưới hợp tác ra toàn cầu, năm 2017-2018, Viện ISB tự hào đã đạt được chứng chỉ công nhận quốc tế cho các chương trình đào tạo tại ISB. 
Giờ học ở các cơ sở của Viện ISB

Viện ISB luôn nỗ lực vươn lên thành một trong những cái nôi đào tạo kinh tế bậc nhất Việt Nam và trong khu vực, hình thành những lối tư duy đột phá và kiến tạo con người để thúc đẩy mọi khía cạnh của thế giới kinh doanh. Nhằm đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế quốc tế toàn cầu, Viện ISB cung cấp chương trình học cử nhân, thạc sĩ hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS là chương trình liên kết đào tạo giữa Viện ISB – Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc, nằm trong top các trường Đại học 1.2% trên thế giới.
Chương trình Cử nhân Kinh doanh (Western Sydney BBUS) và  Thạc sĩ Kinh doanh (Western Sydney MBA) là những dự án chung giữa trường ĐH Kinh tế TP.Hồ Chí Minh và ĐH Western Sydney, Úc. Chương trình này nhắm tới việc cung cấp cho các học viên những kiến thức nền tảng và chuyên ngành cần thiết để có thể thành công trong nhiều lĩnh vực kinh doanh. Đây là một môi trường học tập tương tác hiện đại, cấu trúc chương trình cập nhật, cũng như đội ngũ giảng viên truyền cảm hứng đầy nhiệt huyết. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng của Đại học Western Sydney, một trong những Đại  học hàng đầu thế giới. 


Ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Truyền hình cáp SCTV chụp hình lưu niệm cùng Viện phó - TS Phan Thị Minh Thư  - Giám đốc cơ sở Việt Nam - ĐH học  Western Sydney- Úc và giảng viên, sinh viên của  ISB


Ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc Truyền hình cáp SCTV  và PGS-TS Trần Hà Minh Quân - Viện trưởng 

Viện ISB là cơ sở đào tạo chính thức và duy nhất của chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS tại Việt Nam.Tất cả giảng viên chương trình Cử nhân Kinh doanh Western Sydney BBUS đều phải có nghiệp vụ giảng dạy đạt chuẩn AACSB – Hiệp hội phát triển giảng dạy kinh doanh bậc đại học của Mỹ, theo yêu cầu của Đại học Western Sydney.

T.T

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878