SCTV ký kết Biên bản ghi nhớ với HUFLIT

Thứ Tư, 11/05/2022

Ngày 11/05/2022, tại trụ sở trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (828 Sư Vạn Hạnh, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh) đã diễn ra lễ ký kết Biên bản ghi nhớ giữa Truyền hình cáp SCTV với trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TPHCM (HUFLIT).


Tham dự lễ ký kết, về phía SCTV có ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc SCTV cùng lãnh đạo của các phòng Phòng Quảng cáo - Dịch vụ, Phòng KT Sản xuất Trailer và Hình hiệu, Phòng Kinh doanh, Phòng Sản xuất nội dung OTT, Trung tâm VAS, Trung tâm Đào tạo SCTV.


Về phía HUFLIT có Tiến sĩ Nguyễn Anh Tuấn – Hiệu trưởng cùng lãnh đạo phòng Đối ngoại, Viện Đào tạo và Nghiên cứu ứng dụng, phòng Quản trị cơ sở vật chất, Trung tâm Truyền thông – Tổ chức sự kiện, phòng Khảo thí và đảm bảo chất lượng giáo dục.


Theo Biên bản ghi nhớ, hai bên cam kết ưu tiên xem xét sử dụng các thế mạnh, nguồn lực, sản phẩm, dịch vụ của nhau nhằm khai thác tối đa nguồn thông tin, tiềm năng, tạo hiệu quả hợp tác, tăng vị thế và sức cạnh tranh của mỗi bên trên cơ sở đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên trong quá trình hợp tác.


Cụ thể, hai bên sẽ triển khai hợp tác ở 05 nội dung chính, đó là:
1. Kết nối đào tạo gắn liền thực tiễn, phát triển hệ sinh thái khởi nghiệp và đổi mới sáng tạo, quản lý thông minh.
2. Kết nối phát triển năng lực nghiên cứu ứng dụng thực tiễn.
3. Kết nối để cùng nâng cao nguồn nhân lực, quốc tế hóa đội ngũ, thu hút nhân tài.
4. Kết nối truyền thông thương hiệu và chia sẻ thông điệp, hình ảnh.

5. Kết nối chia sẻ trách nhiệm xã hội: học bổng, hướng nghiệp, không gian văn hóa học thuật.


Được biết, những nội dung triển khai trong Biên bản ghi nhớ phù hợp với khả năng, mong muốn của hai bên theo từng mục tiêu cụ thể cho mỗi giai đoạn thông qua việc ký kết các thỏa thuận và hợp đồng riêng biệt.


Ông Hà Tuấn Anh - Phó Tổng Giám đốc SCTV cho biết: “SCTV và HUFLIT ký kết Biên bản ghi nhớ này nhằm góp phần đẩy mạnh sự nghiệp phát triển giáo dục theo đúng chủ trương của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo, đồng thời hỗ trợ phát triển hoạt động kinh doanh của đơn vị. Tôi hy vọng, trong quá trình hợp tác, mỗi bên sẽ phát huy thế mạnh của mình để gắn kết, tương hỗ lẫn nhau trong quá trình hoạt động và phát triển. Chúc cho mối quan hệ giữa SCTV và HUFLIT ngày càng bền chặt”.

Nguyên Bảo

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất