SCTV ký kết thỏa thuận hợp tác với VTV Cần Thơ

Thứ Bảy, 28/10/2023

Mới đây, Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực Tây Nam Bộ đã tổ chức họp mặt Kỷ niệm 1 năm phát sóng. 


Võ Ngọc Văn Quân (bên trái) và ông Trương Chí Bình (bên phải) ký kết thỏa thuận hợp tác

Đến dự sự kiện có Lãnh đạo Đài Truyền hình Việt Nam; Quân khu 9, Đại diện lãnh đạo 13 tỉnh, thành ĐBSCL; các Sở Thông tin & Truyền thông, Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, các đài Phát thanh Truyền hình, cơ quan thông tấn báo chí khu vực ĐBSCL và các đơn vị đối tác của VTV Cần Thơ.

Quá trình 1 năm phát sóng, VTV Cần Thơ đã nhận được sự chung sức, đồng hành của nhiều doanh nghiệp, đối tác, trong đó có SCTV. Tại lễ kỷ niệm, ông Trương Chí Bình – Tổng Giám đốc SCTV và ông Võ Ngọc Văn Quân - Phó Giám đốc Phụ trách VTV Cần Thơ đã ký kết thỏa thuận hợp tác về việc cung cấp chương trình truyền hình và khai thác kinh doanh chia sẻ doanh thu quảng cáo trong các khung giờ hợp tác trên kênh VTV Cần Thơ.

SCTV là doanh nghiệp 100% vốn Nhà nước trên cơ sở liên doanh giữa Đài Truyền hình Việt Nam (VTV) và Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist). SCTV đã tự sản xuất và hợp tác sản xuất 24 kênh chuyên biệt, đặc sắc. Bên cạnh đó, SCTV còn thực hiện trao đổi, mua bán bản quyền với các kênh truyền hình nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai bên thể hiện rõ mối quan hệ bền chặt của SCTV với các đơn vị thành viên của VTV. Mong rằng, năm 2024 và những năm sắp tới các bên đều có những bước phát triển vượt bậc và ngày càng gắn kết bền chặt hơn nữa.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->