SCTV nâng cao nghiệp vụ kỹ thuật cho CB-CNV

Thứ Ba, 07/05/2019

Là một quốc gia có tốc độ phát triển nhanh trên thế giới với hơn 50 triệu người dùng, Việt Nam đã và đang tiếp tục phát huy thế mạnh của mình trong việc đẩy mạnh ứng dụng CNTT, tự động hóa các quy trình kinh doanh, tăng cường khả năng kết nối qua các thiết bị di động và tiếp cận với cơ sở dữ liệu lớn, đồng thời những tính năng xử lý thông tin sẽ được nhân lên bởi những đột phá công nghệ trên nhiều lĩnh vực. Hiện tại, có nhiều nhà cung cấp dịch vụ internet, trong đó, Truyền hình cáp SCTV là đơn vị đứng thứ 4 cả nước về số thuê bao internet. Dịch vụ internet của SCTV sử dụng công nghệ DOCSIS 3.0, một công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn châu Âu. Cùng trên một sợi cáp, SCTV vừa có thể cung cấp hàng trăm kênh truyền hình đồng thời có thể truyền Internet tốc độ cao với tốc độ tải về tối đa là 50Mbps theo tiêu chuẩn của thế giới. Với những tiện ích đó, SCTV đang đầu tư cơ sở vật chất, công nghệ để nâng cao chất lượng dịch vụ internet nhằm phục vụ nhu cầu ngày một cao của khách hàng. Bên cạnh đó, SCTV cũng thường xuyên cập nhật những thông tin mới về công nghệ truyền dẫn cho đội ngũ cán bộ kỹ thuật thông qua các lớp tập huấn nghiệp vụ.

Mới đây, Truyền hình cáp SCTV tổ chức tập huấn nghiệp vụ Lắp đặt và Bảo hành - Bảo trì Internet cho cán bộ - công nhân viên (CB-CNV) tại Hội trường Tầng 4 – Tòa nhà SCTV (Số 100, Võ Chí Công, Khu Công nghiệp Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP.HCM).

Ông Nguyễn Văn Mùi – Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật SCTV  chủ trì.

Đối tượng tham gia là trưởng bộ phận và tổ trưởng các chi nhanh khu vực TP.HCM, Phòng Công nghệ Thông tin - Viễn thông, Phòng Chiến lược - Nghiên cứu - Phát triển, Phòng Quản lý Chất lượng Dịch vụ, Trung tâm Sửa chữa - Bảo trì Khu  vực 1,2.


Ông Nguyễn Văn Mùi – Phó Tổng Giám đốc Kỹ thuật SCTV là người trực tiếp giảng dạy. Các CB-CNV được tập huấn nghiệp vụ Lắp đặt và Bảo hành – Bảo trì dịch vụ SCTV Net. 

Học viên Chi nhánh 6 hỏi về việc bảo hành - bảo trì internetSau khi được tập huấn, CB-CNV làm bài kiểm tra trên giấy theo hình thức trắc nghiệm và tự luận (01 học viên/01 mã đề).

Việc tập huấn này là thường xuyên cho CB-CNV kỹ thuật thuật nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ phục vụ khách hàng tốt hơn. Đó cũng nằm trong 5 chiến lược chính của SCTV (Nội dung - Diện phủ sóng - Công nghệ - Giá trị gia tăng - Hậu mãi) .


SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại; Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Khi có nhu cầu sử dụng truyền hình và internet chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ tổng đài lắp đặt & CSKH: 1900 1878.    

Thanh Tâm

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878