SCTV phát động tháng thi đua chào mừng Xuân Tân Sửu

Thứ Tư, 06/01/2021

Chiều ngày 05/01, tại Nhà khách Người Có Công (168 Hai Bà Trưng, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh), Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị tập huấn công tác thu thuê bao và triển khai dịch vụ DVB-T2 đồng thời phát động tháng thi đua chào mừng Xuân Tân Sửu.
 

Quang cảnh Hội nghị

Tham dự hội nghị có Phó Tổng giám đốc SCTV Lương Quốc Huy; các trưởng, phó phòng ban nghiệp vụ; giám đốc, phó giám đốc, trưởng bộ phận, tổ trưởng các chi nhánh khu vực TPHCM và các tỉnh lân cận.
 

Ông Nguyễn Thành Đông - Phó Phòng Kinh doanh 

Tại hội nghị, ông Nguyễn Thành Đông - Phó Phòng Kinh doanh đã hướng dẫn cho các chi nhánh công tác thu thuê bao và phổ biến những chính sách ưu đãi trong quý I-2021, đặc biệt chú trọng đến dịch vụ DVB-T2. Theo ông Đông, công tác thu thuê bao tưởng chừng như đơn giản nhưng thực ra rất quan trọng. Nhân viên thu thuê bao là người trực tiếp giao tiếp với khách hàng, bên cạnh việc thực hiện nhiệm vụ theo đúng quy định của công ty, nhân viên thu thuê bao còn phải thể hiện được sự tôn trọng, thân thiện với khách hàng để khách hàng có tâm lý thoải mái, cảm thấy gần gũi hơn với SCTV. Đó cũng chính là nét văn hóa doanh nghiệp của Truyền hình cáp SCTV.
 

Phó Tổng giám đốc Lương Quốc Huy

Phó Tổng giám đốc Lương Quốc Huy đã phổ biến cơ chế lương – thưởng trong công tác thu thuê bao trong tháng 1 và 2/2021. Theo cơ chế này, thu nhập của nhân viên thu thuê bao sẽ được nâng lên rất cao, tỷ lệ thu càng cao thì thu nhập càng nhiều và mức thưởng càng tăng, thậm chí thu nhập có thể gấp đôi, gấp ba so với năm 2020 và những năm trước.
 

 

Các chi nhánh trao đổi và chia sẻ tại Hội nghị


Để khích lệ tinh thần CB-VN, thay mặt lãnh đạo truyền hình cáp SCTV, Phó Tổng giám đốc Lương Quốc Huy đã phát động tháng thi đua lập thành tích mừng Xuân Tân Sửu với nhiều giải thưởng có giá trị.  

Lãnh đạo các phòng, ban cam kết hỗ trợ các chi nhánh trong đợt thi đua

Cũng tại Hội nghị, lãnh đạo các phòng ban tham dự cũng cam kết sẽ hỗ trợ các chi nhánh với mức cao nhất trong đợt thi đua này để các chi nhánh có thể chủ động trong công tác phát triển khách hàng, thu thuê bao cũng như công tác bảo hành, bảo trì.
 

Những cánh tay thể hiện quyết tâm của Truyền hình cáp SCTV

Năm 2020 đã đi qua với nhiều khó khăn, trở ngại, nhưng với tinh thần đoàn kết, nỗ lực hết mình, Truyền hình cáp SCTV đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành kế hoạch đã đề ra. Trong không khí của những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu, hưởng ứng đợt thi đua của Ban Tổng Giám Đốc, tập thể CB-VN Truyền hình cáp SCTV đã vai kề vai, giơ cao những cánh tay thể hiện quyết tâm lập thành tích cao chào mừng Xuân Tân Sửu đồng thời cũng thể hiện quyết tâm hoàn thành xuất sắc kế hoạch của SCTV trong năm 2021.

Nguyên Bảo 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878