SCTV tăng tốc độ băng thông, giá không đổi

Thứ Hai, 08/07/2019

Nhằm không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ Internet và truyền hình, kể từ ngày 1/7/2019, Truyền hình Cáp SCTV nâng tốc độ đường truyền Internet cho khách hàng tại khu vực TPHCM.

Theo đó, những khách hàng đang sử dụng gói Internet 15Mbps sẽ được tăng lên 20Mbps, gói Internet 20Mbps sẽ tăng lên 25Mbps, gói Internet 25Mbps sẽ tăng lên 30Mbps, gói Internet 30Mbps sẽ tăng lên 35Mbps và gói Internet 35Mbps sẽ tăng lên 40Mbps. Đặc biệt, giá thuê bao của các gói Inetrnet không thay đổi.

Song song với việc tăng tốc độ đường truyền Internet, SCTV còn tổ chức cho đội ngũ kỹ thuật chủ động liên hệ với khách hàng để thực hiện các công tác kiểm tra, rà soát, nâng cấp đường cáp, thay thế các thiết bị lỗi, cập nhật phần mềm và tiến hành bảo trì trực tiếp tại nhà khách hàng. Công tác này sẽ được tiến hành thường xuyên và hoàn toàn miễn phí với mục tiêu mang đến cho khách hàng dịch vụ Internet và truyền hình cáp SCTV tốt nhất, ổn định nhất. SCTV cam kết thực hiện lắp đặt, bảo hành và bảo trì trong thời gian 4 giờ làm việc.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, quý khách vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng 19001878 để được tư vấn và hãy cùng trải nghiệm dịch vụ Inetrent, truyền hình cáp của SCTV với chất lượng tốt nhất.

SCTV là mạng cáp đứng đầu Việt Nam với thị phần truyền hình trả tiền đứng đầu cả nước, diện phủ sóng rộng khắp toàn quốc. Gói kênh trên hệ thống SCTV được đánh giá là đặc sắc nhất hiện tại. Ngoài việc SCTV sản xuất và hợp tác đầu tư sản xuất được 22 kênh chuyên biệt, đặc sắc, đa dạng cùng với việc trao đổi bản quyền các kênh nổi tiếng quốc tế, … đáp ứng đầy đủ nhu cầu thông tin, giải trí của đông đảo khán giả mọi lứa tuổi, mọi ngành nghề. Gia đình bạn vừa có thể sử dụng truyền hình KTS với gần 200 kênh truyền hình đặc sắc nhất, vừa có thể lướt internet thả ga với tốc độ cao, truy cập Kho phim VOD khổng lồ, giải trí mọi lúc mọi nơi chỉ với một hợp đồng dịch vụ từ SCTV. Dịch vụ “trọn gói INTERNET SIÊU TỐC – TRUYỀN HÌNH SIÊU NÉT” giúp khách hàng tiết kiệm từ 30% đến 50% chi phí hàng tháng so với sử dụng từng dịch vụ riêng lẻ cộng lại. Khi có nhu cầu sử dụng truyền hình và internet chất lượng cao, khách hàng có thể liên hệ tổng đài lắp đặt & CSKH: 1900 1878.    

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878