SCTV tham gia giải bóng đá truyền thống Khoa Tài chính - Ngân hàng

Thứ Tư, 05/05/2021

Vừa qua, Khoa Tài chính – Ngân hàng (TCNH) thuộc trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) đã tổ chức Giải bóng đá truyền thống Khoa TCNH (mở rộng) lần 2.

Đây là giải bóng đá truyền thống thường niên của Khoa TCNH – TDTU dành cho sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên Khoa và các cán bộ, lãnh đạo, chuyên viên các doanh nghiệp trong và ngoài ngành Tài chính – Ngân hàng là các đối tác của Khoa tham gia.Giải đấu năm nay, ngoài các đội sinh viên, cựu sinh viên, giảng viên, viên chức Khoa, còn có sự tham gia của các đội bóng đến từ doanh nghiệp là đội các lãnh đạo, chuyên viên ngân hàng TMCP Á Châu (ACB); các lãnh đạo, chuyên viên Truyền hình Cáp SCTV tham gia tranh tài. Trong đó, đội Truyền hình Cáp SCTV lần đầu tiên tham dự Giải.Các trận giao hữu trong khuôn khổ Giải năm nay gồm 6 đội thi đấu:
Bảng A: Sinh viên Khóa 24; Cựu sinh viên Khoa TCNH; Ngân hàng Á châu (ACB).
Bảng B: Sinh viên Khóa 21; Giảng viên TDTU; Truyền hình cáp SCTV.


Đặc biệt, đội bóng cựu sinh viên Khoa năm nay đã có bước phát triển vượt bậc về số lượng, chất lượng, với nhiều anh chị đã và đang làm việc tại các định chế Tài chính – Ngân hàng – Chứng khoán và các doanh nghiệp khác về tham dự.

Sau những trận đấu sôi nổi đầy hào hứng, với những pha bóng đẹp, giải đấu đã khép lại với kết quả: đội giảng viên Khoa TCNH đã giành chức vô địch; Á quân thuộc về đội Sinh viên Khóa 24; đứng thứ 3 là đội Cựu sinh viên khoa TC-NH và thứ 4 là đội Truyền hình cáp SCTV.


Đội giảng viên Khoa TCNH đã giành chức vô địch

Đội Cựu sinh viên khoa TC-NH giải 3

Đội Truyền hình cáp SCTV giải 4 và là đội có phong cách thi đấu ấn tượng nhất giải

Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) và Truyền hình cáp SCTV đã ký kết thỏa thuận hợp tác từ năm 2019. Bên cạnh những nội dung của thỏa thuận như: tiếp nhận sinh viên TDTU thực tập và ưu tiên tuyển dụng vào làm việc tại SCTV; nghiên cứu, chuyển giao; phối hợp thực hiện các chương trình truyền thông của TDTU, Truyền hình cáp SCTV và TDTU còn thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu văn hóa, thể thao hay tọa đàm, hội thảo nhằm tăng cường hiểu biết và thắt chặt hơn nữa mối quan hệ giữa hai bên trong các chương trình hợp tác.

MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG  5/2021
 
SCTV9: 30 tập phim “Nghịch Thiên kỳ án” phát sóng độc quyền và đồng thời cùng TVB sẽ lên sóng lúc 19h00 Thứ Hai tới Thứ Sáu từ 03/05/2021. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên tên tuổi: Trần Triển Bằng, Lâm Hạ Vy, Phùng Doanh Doanh, Huỳnh Trí Hiền, Lưu Bội Nguyệt, Trương Dĩnh Khang…

 SCTV14_Kênh Phim Việt: “Bồ Công Anh trước gió” phát sóng lúc 19:45 hằng ngày trên SCTV14 bắt đầu từ 2/5/2021. Chuyện phim về 2 số phận bị đánh tráo của 2 chị em Phương Anh và Minh Tú. Vì lòng đố kị, ganh ghét, Minh Tú mạo danh, nói dối và dùng mọi thủ đoạn để có được cuộc sống giàu sang. Trong khi đó, Phương Anh hiền lành chân chất cam chịu cuộc sống nghèo túng nhưng vẫn nuôi ước mơ trở thành nhà thiết kế thời trang. 10 năm sau, khi mọi thứ dần trôi vào lãng quên thì số phận lại run rủi lần nữa để 2 chị em Minh Tú – Phương Anh gặp lại, đối đầu nhau không chỉ trong công việc mà cả tình yêu. 
Phim có sự tham gia của dàn diễn viên: Kiều Trinh, Thanh Bình, Huỳnh Lam Anh, Đàm Phương Linh, Vũ Ngọc Ánh, Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Mai Trung, Sơn Hải…
 
SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Chương trình đặc sắc tháng 5 này: 18h00 - NGHỆ THUẬT VIỆT, Cùng tìm về những giá trị văn hoá dân gian đặc sắc. 18h40 - HỒN VIỆT, đến thăm những mảnh đất hồn thiêng sông núi. 19h20 - PHIM TÀI LIỆU, nơi tinh hoa hội tụ. 20h00, khung giờ CHIẾU BÓNG và nỗi bồi hồi cảm xúc với các tác phẩm điện ảnh kinh điển. Tất cả có trên kênh Việt Nam Ký Ức - SCTV21. Kính mời Quý Khán giả đón xem.

 


SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878