SCTV tổ chức chương trình biểu diễn kết hợp họp báo ra mắt "Chị Đại mắc cạn"

Thứ Năm, 23/07/2020

Chiều ngày 23/07/2020, Truyền hình cáp SCTV tổ chức chương trình biểu diễn kết hợp họp báo giới thiệu bộ phim "Chị Đại mắc cạn" tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành (TP.HCM). Đây sẽ là một cột mốc quan trọng đánh dấu sự ra đời của series phim truyền hình ca nhạc học đường đầu tiên tại Việt Nam, phù hợp với nhiều nền tảng phát sóng từ truyền hình đến internet.


Cùng xem lại cảnh phim "Chị Đại mắc cạn"


Phát biểu tại buổi họp báo, ông Hà Tuấn Anh -  Phó Tổng Giám đốc Truyền hình Cáp SCTV cho biết: "Bộ phim Chị Đại mắc cạn được SCTV lựa chọn phát sóng trong khung giờ gia đình 18h30 Thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh SCTV14 – Kênh phim Việt. Chị Đại mắc cạn là bộ phim nước 1 được phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một bộ phim thanh xuân đầy màu sắc, chân thực và khai thác những vấn đề nhạy cảm, nóng hổi mà giới trẻ quan tâm thông qua câu chuyện fantasy đầy lôi cuốn. Quý khán giả có thể cảm nhận được thông điệp ý nghĩa mà bộ phim mang đến: Bất kể bạo lực xảy ra ở đâu, dưới hình thức nào và tác động đến ai thì cũng cần phải được ngăn chặn. Cùng với nhau, chúng ta xây dựng một thế giới không bạo lực.."


Ông Hà Tuấn Anh -  Phó Tổng Giám đốc SCTV: SCTV là đơn vị sản xuất phát sóng và giữ bản quyền độc quyền bộ phim "Chị Đại mắc cạn", chúng tôi đánh giá cao nội dung phim và hy vọng quý khán giả sẽ đón nhận bộ phim này.


Ông Hà Tuấn Anh gửi tặng bó hoa thay cho lời cám ơn đến đại diện Ekip làm phim ông Trần Toàn - Đạo diễn và đại diện diễn viên 


Ông Nguyễn Đức Bảo Lộc -  Đại diện cho Kênh SCTV14 tặng hoa cho trường NguyễnTất Thành 

"Chị Đại mắc cạn" là bộ phim truyền hình ca nhạc đầu tiên được đầu tư chất lượng hình ảnh theo tiêu chuẩn điện ảnh và các ca khúc trong phim được sáng tác hoàn toàn mới, dành riêng cho nội dung phim. Với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, tài năng, có sức hút trên mạng xã hội, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thú vị và bất ngờ mà SCTV là đơn vị đi đầu trong xu hướng làm phim hiện đại.Dàn diễn viên trai xinh gái đẹp của bộ phim "Chị Đại mắc cạn" hát mở màn với ca khúc " Đẹp trai đẹp gái" 


EMD –  Giám đốc âm nhạc Bộ phim "Chị Đại  mắc cạn" (Bên phải) và Han (Super9) - 1 trong 2 nam chính của phim cùng hát ca khúc "Anh 97 Em 94" – đây là ca khúc trữ tình chủ đề của bộ phim


Ca khúc “Nhớ mang em” được thể hiện của giọng ca ngọt ngào – June Nguyễn


Đoàn phim cùng hát ca khúc chủ để của bộ phim "Chị Đại mắc cạn"


Đạo diễn Trần Toàn trả lời câu hỏi của phóng viên 


Ekip, diễn viên bộ phim "Chị Đại mắc cạn"


Ông Hà Tuấn Anh -  Phó Tổng Giám đốc SCTV chụp hình lưu niệm cùng Đoàn phim "Chị Đại mắc cạn"


Sau thời gian đầu tư quy mô về mặt nội dung và ekip sản xuất, phần 1 của bộ phim "Chị Đại mắc cạn" đã sẵn sàng ra mắt khán giả cả nước, bắt đầu từ ngày 25/07/2020 trên kênh SCTV14 – Kênh Phim Việt vào lúc 18h30, Thứ Bảy và Chủ nhật hàng tuần. "Chị Đại mắc cạn" bao gồm 10 tập phim, thông qua lối kể chuyện trong sáng, hài hước cùng phần âm nhạc mới mẻ, hiện đại và hợp xu thế, thể hiện thông điệp gia đình, trường học một cách nhẹ nhàng nhưng sâu sắc, gần gũi, đem đến cho khán giả một bộ phim hấp dẫn ngay từ tập đầu tiên.

Thanh Tâm 


Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878