SCTV tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023

Thứ Hai, 06/02/2023

Ngày 04/01/2023, Truyền hình cáp SCTV đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2022 và triển khai kế hoạch năm 2023. 


Ban Tổng Giám Đốc mở Champagne khai mạc Hội nghị

Hội nghị được tổ chức đồng thời tại 04 điểm thuộc các khu vực Miền Bắc, miền Trung, miền Tây Nam bộ và TP.HCM. Tại TP.HCM, SCTV tổ chức tại Khu du lịch Tân Cảng (A100 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Bình Thạnh) với sự tham dự của các phòng ban nghiệp vụ, các trung tâm, các chi nhánh tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.


Tổng Giám Đốc Trần Văn Úy chia sẻ tại Hội nghị

Năm 2022 là một năm đầy thách thức, trở ngại với các doanh nghiệp. Nhưng với sự nỗ lực hết mình cùng với tinh thần đoàn kết cao, tập thể CBNV truyền hình cáp SCTV đã vượt qua những khó khăn trở ngại để hoàn thành mục tiêu kế hoạch năm 2022. 


Tại Hội nghị, ông Trần Văn Úy – Tổng Giám Đốc SCTV đã chia sẻ: “Nhân dịp Xuân mới, tôi xin chúc toàn thể CBNV SCTV cùng gia đình một năm Quý Mão VẠN SỰ NHƯ Ý. Thay mặt ban Tổng Giám Đốc, tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả CBNV truyền hình cáp SCTV đã đồng tâm, đồng lòng, sát cánh bên nhau để hoàn thành kế hoạch đề ra. Năm 2023 vẫn sẽ còn nhiều khó khăn, tôi mong rằng, tập thể SCTV sẽ nỗ lực hơn nữa, đoàn kết hơn nữa, đột phá hơn nữa, phấn đấu hoàn thanh và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu của năm 2023”.


Các tiết mục văn nghệ “Cây nhà – Lá vườn”chào mừng Hội nghị

Hội nghị diễn ra trong không khí sôi nổi với những tiết mục văn nghệ “Cây nhà – Lá vườn” của các phòng ban, chi nhánh cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng với hàng trăm phần quà có giá trị. 

Một mùa xuân mới lại đến với không khí rộn rã trên khắp nẻo đường. Hòa chung khí thế mới của cả nước, SCTV cũng đón chào năm mới với nhiều quyết tâm và hy vọng; quyết tâm chinh phục những thành tựu mới, tạo đà để bứt phá trong thực hiện kế hoạch đề ra trong năm 2023.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

-->