SCTV tổ chức thành công Hội thao - Team Building và Du lịch cho CBCNV năm 2022

Thứ Tư, 13/07/2022

Hội thao – Team Building trên bờ biển
 
Hội thao – Team Building và Du lịch của SCTV diễn ra đồng loạt ở cả 3 miền Bắc – Trung – Nam được chia làm 02 đợt:  từ ngày 30/06/2022 đến 02/07/2022 và từ ngày 07/07/2022 đến 09/07/2022. Trong đó, khu vực miền Nam có số lượng CBCNV tham gia đông nhất (mỗi đợt gần 1000 người).Khu vực phía Nam tổ chức tại Mũi Né (Bình Thuận), miền Bắc tổ chức ở Ninh Bình, và miền Trung tổ chức ở Huế.
 
Các trò chơi thể thao được CBCNV hưởng ứng rất nhiệt tình

Mở màn cho chương trình Hội thao – Team Building và Du lịch phía Nam của SCTV là đêm lửa trại tại bãi biển khu nghỉ dưỡng Suối Hồng (Mũi Né) với nhiều trò chơi vui nhộn.Bước sang ngày thứ 2 là ngày Hội thao và Team Building. Các Team bước vào tranh tài ở các môn thể thao như: bóng đá bãi biển, kéo co, nhảy bao bố, nhiều trò chơi vận động khác. Đêm Gala là một đêm không thể quên của các Team khi tất cả cùng tụ hội tụ, cùng dự tiệc, theo dõi và cổ vũ cho các tiết mục thi Văn nghệ và tham gia bốc thăm túng thưởng với những phần quà có giá trị như: laptop Dell Vostro, Ipad 256GB, điện thoại Samsung, nhiều Voucher có giá trị từ 4 – 10 triệu đồng và nhiều giải thưởng khác.
 
Đoàn SCTV miền Trung thăm quan chùa Thiên mụ
 
Tại miền Bắc và miền Trung, số lượng CBCNV SCTV ít hơn nhiều nhưng cũng có  nhiều hoạt động tham quan, vui chơi, đêm Gala với các chương trình ca nhạc và bốc thăm trúng thưởng rất sôi động. Hội thao -  Team Building và Du lịch là dịp CBCNV gặp gỡ, giaolưu, chia sẻ những kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống. 
 
CBCNV miền Bắc vui mừng nhận phần thưởng
 
Hàng năm, SCTV vẫn tổ chức cho CBCNV đi tham quan, du lịch, nghỉ mát. Nhưng 2 năm vừa qua, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đã làm gián đoạn kế hoạch thường niên của SCTV. Đến nay, khi dịch đã tạm thời kiểm soát, các hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như vui chơi giải trí trở lại bình thường, SCTV cũng đã tổ chức thành công Hội thao – Team Building và du lịch cho CBCNV vui vẻ, đoàn kết và an toàn! 
 
Cùng nâng ly khai mạc đêm Gala…
 
Hội thao - Team Building và Du lịch của SCTV đã thành công rực rỡ. Thành công này được tạo nên bởi tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình của tập thể CBCNV truyền hình cáp SCTV. Bên cạnh đó, BTC cũng gửi lời cám ơn chân thành đến các đơn vị đối tác: Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Truyền thông Splus; Công ty Cổ phần Dịch vụ Truyền thông NTC; Công ty TNHH Msky; Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Stella; Spa GLO365 và Công ty Cổ phần Truyền thông Sáng Tạo Á Châu đã tài trợ, góp phần tạo nên thành công này.
 
Một số hình ảnh  Hội thao - Team Building và Du lịch của SCTV 

Khu vực miền Bắc

Khu vực miền Trung 
 

 


Khu vực phía Nam 


 

Thanh Tâm

 


 


 
 


 


 


 


 


 


 


 


 


 
 


 


 


 


 


 


 


 


 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất