SCTV trao quà cho CB-CNV và 580 hộ dân bị thiên tai, lũ lụt ở Quảng Bình

Thứ Sáu, 06/11/2020

Hôm nay (ngày 06/11), Truyền hình cáp SCTV đã trao quà cho 10 CB-CNV SCTV có gia đình bị thiệt hại trực tiếp và 580 hộ dân bị thiệt hại nặng do thiên tai, lũ lụt ở Quảng Bình.


Phó Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV, ông  Lương Quốc Huy thăm hỏi và trao quà cho CB-CBV CN Quảng Bình


Sáng nay, sau khi trao quà cho 10 CB-CNV  SCTV có gia đình bị thiệt hại trực tiếp do bão lũ vừa qua, tiểu ban 3 tới huyện Quảng Ninh và huyện Lệ Thủy, Quảng Bình thực hiện công tác cứu trợ.

Phó Tổng giám đốc Truyền hình cáp SCTV, ông Lương Quốc Huy cùng với tiểu ban 3 tại Quảng Bình đi trao qùa đến tận tay người dân. Đoàn công tác cứu trợ của SCTV ở Quảng Bình đã trao quà cho 580 hộ dân khó khăn do thiên tai, lũ lụt, trong đó 200 hộ dân xã Hiền Ninh, huyện Quảng Ninh; 190 hộ dân xã An Ninh, huyện Quảng Ninh, 190 hộ dân xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Phần quà cho mỗi gia đình là 500 ngàn đồng và mỗi cán bộ SCTV có gia đình thiệt hại là 1 triệu đồng. Những phần quà của SCTV tuy nhỏ bé nhưng mang nhiều ý nghĩa.


Một số hình ảnh trao quà tại huyện Quảng Ninh, Quảng Binh 


Một số hình ảnh trao quà tại xã Tân Thủy, huyện Lệ Thủy 


 *Để ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiên tai, lũ lụt, Truyền hình cáp SCTV vẫn tiếp tục nhận ủng hộ của CB-CNV SCTV dành cho miền Trung thân yêu.


Thanh Tâm 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878