SCTV tri ân khách hàng Internet bằng chương trình nâng cấp thiết bị

Thứ Tư, 10/03/2021

Cùng với việc tăng tốc độ truy cập Inetrnet để đáp ứng nhu cầu làm việc, học tập và giải trí cho khách hàng, SCTV triển khai tri ân khách hàng Internet bằng chương trình ĐẶC BIỆT: kiểm tra và thay dây truyền tín hiệu, nâng cấp Modem và Wifi cho khách hàng thân thiết đã gắn bó lâu dài với SCTV.Vừa nâng cấp băng thông, vừa đổi mới thiết bị cho khách hàng

Ngay sau dịp Tết Tân Sửu, nhà mạng SCTV đã “dội bom tấn” vào thị trường internet bằng cú hích kép khi triển khai song song và tích hợp nhiều chương trình tri ân khách hàng đã và đang gắn bó cùng SCTV.

Vừa triển khai xong chương trình “Internet siêu tốc mới – Giá không đổi”, từ tháng 3 này, SCTV tiếp tục thực hiện kiểm tra hạ tầng mạng, thay dây, jack kết nối, trang bị thay thế modem, wifi mới... nhằm đồng bộ về chất lượng đường truyền và hạ tầng viễn thông, đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.


Theo đó, khách hàng đã gắn bó với SCTV trên 5 năm (từ 2016 trở về trước) sẽ được thay thế mới 01 Modem docsis 3.0 hoặc 01 Wireless router 2 antena trở lên khi đóng trước thuê bao 03 tháng. Nếu khách hàng đóng trước 06 tháng thuê bao sẽ được trang bị mới 01 Modem docsis 3.0 và 01 Wireless router 2 antena trở lên.

Đối với khách hàng sử dụng Internet của SCTV từ năm 2017 trở lại đây sẽ được thay thế mới 01 Modem docsis 3.0 hoặc 01 Wireless router 2 antena trở lên khi đóng trước thuê bao 06 tháng. Nếu khách hàng đóng trước 12 tháng thuê bao sẽ được trang bị mới 01 Modem docsis 3.0 và 01 Wireless router 2 antena trở lên.

Chương trình được áp dụng tại TP.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu, Cần Thơ, Đà Nẵng.

SCTV giữ vững vị thế hàng đầu, vươn tầm chất lượng năm châu

Được biết, để giữ vững vị thế của một nhà cung cấp dịch vụ truyền thông và viễn thông hàng đầu Việt Nam, truyền hình cáp SCTV đã không ngừng nâng cấp, cải tạo và hoàn thiện hạ tầng truyền thông và viễn thông, nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ truyền hình và Internet có chất lượng tốt nhất. Để chuẩn bị cho chương trình thay thế thiết bị mới này, Truyền hình cáp SCTV đã tập trung mọi nguồn lực để nâng cấp đồng bộ cho khách hàng.


Đại diện truyền hình cáp SCTV cho biết: “Một trong những yếu tố đảm bảo tốc độ Internet nhanh và ổn định chính là tốc độ đường truyền đồng bộ với thiết bị đầu cuối. Cùng với việc tăng tốc độ đường truyền Internet, chúng tôi sẽ thay thế cho khách hàng những thiết bị như dây truyền dẫn, Modem, Wireless router mới để đáp ứng đúng yêu cầu kỹ thuật cũng như nhu cầu sử dụng Internet của khách hàng. Chương trình này như một lời tri ân của SCTV đến những khách hàng đã tin tưởng, gắn bó khi sử dụng dịch vụ Internet của truyền hình cáp SCTV trong những năm qua”.

Nằm trong TOP 4 các nhà cung cấp dịch vụ Internet tại Việt Nam, truyền hình cáp SCTV luôn đi tiên phong trong lĩnh vực truyền thông và viễn thông. Những đóng góp cho ngành truyền thông và viễn thông của SCTV đã được các cơ quan, tổ chức ghi nhận và đánh giá cao như: Huân chương lao động hạng nhất của Chủ tịch nước, Doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam 2020, TOP 100 doanh nghiệp phát triển bền vững năm 2020...

 MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN CÁP SCTV THÁNG 3/2021

SCTV9: 25 tập phim “Sải bước tiến lên”, độc quyền và đồng thời với TVB, sẽ phát sóng vào lúc 20h00 từ Thứ Hai đến Thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 08/03/2021. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Trần Sơn Thông, Diêu Tử Linh, Lưu Dĩnh Tuyền, Trương Đạt Luân, Lâm Tử Thiện, Tưởng Chí Quang, Hồ Nặc Ngôn, …

Lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, 95 tập phim “Mái ấm gia đình P4” sẽ phát sóng lúc 17h00 từ 30/3 trên SCTV9. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc: Lưu Đan, La Lạc Lâm, Bạch Bưu, Đằng Lệ Danh, Lữ Tuệ Nghi, Tô Vận Tư, Châu Gia Lạc, Viên Văn Kiệt, Trương Cảnh Thuần, Hứa Gia Kiệt, Lâm Thục Mẫn, Âu Thoại Vỹ, Triệu Hy Lạc, Đơn Lập Văn, Thang Doanh Doanh…

SCTV14_Kênh Phim Việt: "Chống lại số phận" xoay quanh tình yêu ngang trái giữa em rể và chị dâu. Thành công của "Chống lại số phận" phải kể đến đầu tiên là sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên phim truyền hình gạo cội như NSND Việt Anh, NSƯT Công Ninh, Tuyết Thu, Thanh Điền, Phương Dung... kết hợp cùng dàn diễn viên trẻ đẹp như Lương Thế Thành – Thúy Diễm, Đoàn Minh Tài, Ngô Phương Anh, Đàm Phương Linh…32 tập phim Chống lại số phận lên sóng vào khung giờ vàng 19h45 hàng ngày từ 01/03/2021 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV.

SCTV4: Khung phim cổ trang kinh điển phát sóng lúc 20h00 hàng ngày trên SCTV4 đã trở thành sự lựa chọn quen thuộc của nhiều khán giả yêu thích dòng phim này. Hàng loạt những bộ phim truyền hình kinh điển sẽ được tái hiện trên màn ảnh kênh SCTV4 như: Bao Thanh Thiên 1993, Tây Du Ký 1986 và những bộ phim đã từng ghi dấu ấn sâu đậm trong kí ức khán giả như: Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên (Phần 1 và Phần 2), Quan Huyện 9 tuổi, Dương Môn Nữ Tướng, Tiết Đinh San, Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam... Kính mời quý khán giả đón xem.

SCTV21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Tháng 3 về gọi những yêu thương. 18h00 mời bạn đến với nét văn hóa thanh lịch trong chương trình “Người Tràng An – Người Hà Nội”. 18h40 trải nghiệm các cung bậc tình yêu trong “Muôn màu Cuộc sống”. 19h00 cùng thắp sáng lên niềm tin trong chương trình “Sách và cuộc sống”. 19h20 khắc khoải theo dòng kỷ niệm trong khung giờ Phim tài liệu. Và đặc biệt 20h00 hàng ngày, yêu trọn từng khoảnh khắc với các phim điện ảnh đặc sắc. trong khung giờ Chiếu bóng. Tất cả có trên SCTV 21.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878