SCTV17 - Vòng 9 LALIGA: Real Madrid - Barcelona, cuộc chiến quyết định cả mùa giải

Thứ Sáu, 14/10/2022

Truyền hình Cáp SCTV giới thiệu trên SCTV17 vòng 9 Laliga với những cuộc đối đầu gay cấn: Valencia - Elche, Athletic Bilbao - Atletico Madrid, Celta Vigo - Real Sociedad, Real Madrid - Barcelona...

Vòng 9 LALIGA: KHI XA NHÀ KHÔNG CÒN LÀ TỬ HUYỆT CỦA “BẦY DƠI” (Valencia - Elche, 21:15, 15/10, SCTV17)
 

Vào đầu mùa giải năm nay, khi nhắc đến những chuyến hành quân xa nhà, hiện lên trong tâm trí của Gattuso và các học trò sẽ là 2 từ “ đáng quên”. Họ toàn thắng tại “hang dơi” nhưng cũng toàn thua khi phải làm khách. Tuy vậy, gió đã đổi chiều trong 3 vòng đấu vừa qua. Valencia giành 7 điểm tổng cộng, trong đó, 4 là trên sân khách. Đã, đang và dần giải quyết bài toán khi xa nhà, lại được trở về thánh đường Mestalla quen thuộc ở vòng này. Xem ra, một Elche đang đội sổ sẽ khó lòng có điểm ra về.

 
Vòng 9 LALIGA: SAN MAMES CHỜ ĐÓN THỬ THÁCH CỰC ĐẠI ĐẦU TIÊN (Athletic Bilbao -  Atletico Madrid, 02:00, 16/10, SCTV17)
 


Chuỗi trận thăng hoa của Athletic Bilbao bỗng dưng bị chặn đứng ở vòng vừa qua bởi Sevilla. Tuy vẫn có được 1 điểm, nhưng  1 vài nét gợn đang hiện ra nơi tập thể của đội bóng này. Vòng đấu thứ 9, hiểm địa San Mames sẽ đón tiếp Atletico Madrid. Đội bóng của Simeone có vẻ đang tìm được quỹ đạo chuẩn nhất vào thời điểm hiện tại của mùa giải. Người đứng thứ 3, kẻ áp sát ngay gần kề. Cuộc chiến mang nặng tính chất của sự ganh đua, để tìm thấy hào quang top đầu bảng xếp hạng.
 
Vòng 9 LALIGA: CƠ HỘI BỨT PHÁ CHO DAVID SILVA VÀ CÁC ĐỒNG ĐỘI (Celta Vigo -  Real Sociedad, 19:00, 16/10, SCTV15)
 

Nếu cơn lốc có màu, thì tại Tây Ban Nha, nó hiện đang có màu xanh da trời và trắng. Real Sociedad với áo thi đấu gồm 2 màu ấy, đang cuốn văng tất cả mọi chướng ngại vật trong vòng 1 tháng trở lại đây. Năm trận toàn thắng trên mọi đấu trường, chỉ thua top 4 về chỉ số phụ. Các học trò của HLV Alguacil đang cho thấy họ sẵn sàng đánh bại mọi đối thủ gặp phải. Vòng đấu này, Celta Vigo với điểm tựa là thủ lĩnh Iago Aspas liệu có thể chặn đứng “cơn lốc” này?
 
Vòng 9 LALIGA: CUỘC CHIẾN QUYẾT ĐỊNH CẢ MÙA GIẢI  (Real Madrid vs Barcelona, 21:15, 16/10, SCTV17)
 

Những mỹ từ sẽ chẳng bao giờ là đủ để miêu tả chất lượng và đẳng cấp của cuộc chiến này. Real Madrid và Barcelona gặp nhau vào một thời điểm mà cán cân quyền lực chẳng nghiêng về bên nào. Bởi tại đấu trường cao nhất xứ sở bò tót, họ đang có cùng điểm số, cùng dẫn dầu bảng xếp hạng và cùng hướng về mục tiêu tối thượng là chiến thắng. Santiago Bernabeu sẽ là sân khấu rực rỡ nhất vào cuối tuần này, vì 2 biểu tượng tối thượng sẽ trình diễn những “tác phẩm” để đời. 
 
MỘT SỐ NỘI DUNG ĐẶC SẮC RIÊNG CÓ TRÊN TRUYỀN HÌNH CÁP SCTV THÁNG 10/2022 
 
 
SCTV9: 10 tập phim “Liên minh moi tiền” lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, lúc 19h thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 17/10/2022. Nội dung phim nói về thế giới tài chính, khi lòng tham trỗi dậy, con người sẽ bị đồng tiền chi phối. Phim có sự góp mặt của dàn diễn viên: Huỳnh Đình Phong, Thang Lạc Văn, Diêu Hoành Viễn, Tưởng Chí Quang, Âu Dương Vĩ Hào, Trương Bảo Nhi, Huỳnh Gia Lạc, Vi Gia Hùng, Huỳnh Tử Hằng, Phó Gia Lợi, Lâm Dĩnh Đồng...
 
SCTV9: Sở hữu dàn diễn viên đầy triển vọng, “Sàn đấu phái đẹp” vẽ nên một cuộc chiến vô hình, được che đậy bởi vẻ ngoài diễm lệ, hứa hẹn mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho người xem.
 
20 tập phim “Sàn đấu phái đẹp”, lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam, vào lúc 21h từ thứ Hai đến thứ Sáu trên SCTV9, bắt đầu từ ngày 11/10/2022. Phim có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ, ăn khách: Trần Oánh, Tưởng Gia Mân, Phương Lực Thân, Lưu Bội Nguyệt, Trần Hiếu Hoa, Trần Sơn Thông, Chu Thần Lệ, Đinh Tử Lãng, Khương Đại Vệ, Trương Trì Hào...
 
SCTV14-Kênh phim Việt: "Lỗi đạo cang thường" xoay quanh câu chuyện của hai gia đình Oanh – Thiện và Ba Huyền – Như Bình trong bối cảnh xã hội Nam Bộ xưa. Thiện là thư toán cho một hãng xe nhỏ, lương chỉ vừa đủ nuôi vợ con. Dù vậy, Thiện luôn siêng năng làm việc, không để vợ con phải cực khổ một ngày. Oanh được Thiện chiều chuộng, chỉ việc ở nhà cơm nước và chăm con gái nhưng Oanh lại có sở thích đi nhảy đầm, chưng diện và cho rằng bạc tiền là thứ quan trọng quyết định cuộc sống con người...
 
"Lỗi đạo cang thường" tái hiện lại con người, bối cảnh xã hội Việt Nam vào những năm 1920 - 1945, đồng thời phản ánh phong tục tập quán của người dân vùng đất Nam Bộ lúc bấy giờ. Phim được phát sóng vào 19h45 từ ngày 08/10/2022 trên SCTV14 - Kênh Phim Việt của Truyền hình Cáp SCTV. 
 

 
SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất