Sitcom "Công Sở Kế" khai máy

Thứ Hai, 13/05/2019

Siêu phẩm hài sitcom "Công Sở Kế" đã chính thức khai máy vào cuối tuần qua tại phim trường quận 9. 50 tập phim dự kiến sẽ chính thức lên sóng kênh SCTV 1, phát lại trên SCTV18 và phát trên SCTV Online.Công sở là nơi được coi là “ngôi nhà thứ hai” của rất nhiều người đang sống và làm việc. Là một môi trường có những đặc trưng riêng, nhưng cuộc sống công sở cũng như một xã hội thu nhỏ. Tập thể những con người ở đây cũng có người tốt, kẻ xấu với những ưu và khuyết điểm, đấu trí, yêu thương, giúp đỡ, lừa đảo... gây nên đủ chuyện bi hài. 

Qua câu chuyện của họ, quan hệ của họ được tái hiện theo hình thức phim sitcom với góc nhìn hài hước, series phim này muốn mỗi người đang đi làm hoặc từng đi làm trong môi trường này sẽ tìm thấy hình ảnh mình trong đó (với cả cái tốt và cái xấu ). Đồng thời, khán giả tìm thấy trong câu chuyện phim những thông điệp nhân văn khá thú vị, hấp dẫn về cuộc đời và con người.

50 chủ đề của series phim trải rộng trên các mặt của cuộc sống công sở của một công ty truyền thông tham gia làm nhiều dịch vụ (tổ chức sự kiện, làm phim, TVC, làm lễ hội …vv). Hoạt động của các nhân vật chủ yếu ở công ty, nhưng cũng có lúc theo chân nhân vật mở ra các bối cảnh khác (không gian công sở, các chiến dịch hoạt động, các ngày lễ Tết, các dịp sinh hoạt cộng đồng, quan hệ với đồng nghiệp - đối tác, quan hệ gia đình...).

Diễn viên chính: Mã Hiểu Đông, Lê Minh Ngọc, Bảo Trí, Ngô Thành Tá, Huỳnh Thy, Kiều Ngân....
Đạo Diễn: Vicky Mun.

Một số hình ảnh hậu trường của những ngày đầu tiên khai máy:


SCTV sẽ tiếp tục cập nhật thông tin, hình ảnh hot của Sitcom "Công Sở Kế" trong suốt quá trình ghi hình.

SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

19001878
Khuyến mãi