Thư chúc Tết của Tổng Giám đốc Truyền hình cáp SCTV

Thứ Ba, 09/02/2021


 
  
                                                                                                                                                  TP.HCM, ngày 09 tháng 02 năm 2021
     Kính gửi toàn thể cán bộ, nhân viên SCTV!
 
     Những ngày cuối cùng năm cũ đang dần trôi qua, mùa xuân bắt đầu rộn ràng khoe sắc. Đây cũng là lúc mọi người, mọi nhà cùng cơ quan, đơn vị tập trung hoàn thành những công việc dở dang để chuẩn bị đón chào Xuân mới – Xuân Tân Sửu 2021.
 
     Trong không khí vui tươi và đầm ấm của những ngày đầu xuân, Ban Tổng giám đốc Công ty xin gửi tới toàn thể người lao động SCTV  cùng gia đình lời chúc mừng tốt đẹp  nhất.
 
     Năm 2020 khép lại, một năm đầy khó khăn thử thách đối với cả nước nói chung và SCTV nói riêng. Thiên tai, bão lũ nặng nề, đại dịch nguy hiểm kéo dài đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động chung của toàn hệ thống SCTV. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo quyết liệt của Ban Tổng Giám đốc, sự nỗ lực không mệt mỏi của cả tập thể người lao động, Công ty SCTV đã gặt hái được những kết quả thật ấn tượng. Là một trong những đơn vị dẫn đầu cả nước có thị phần lớn nhất về thuê bao truyền hình cáp và Internet, SCTV giữ vững vị trí dẫn đầu thị phần thuê bao truyền hình trả tiền cả nước với nội dung phong phú, đặc sắc, hấp dẫn. Công tác chăm sóc khách hàng ngày càng chu đáo, hiệu quả, số lượng phát triển khách hàng luôn ổn định, đời sống, việc làm của người lao động được cải thiện. Năm 2020, SCTV vinh dự được vinh danh “Thương hiệu quốc gia” và được trao tặng danh hiệu “ Doanh nghiệp phát triển bền vững”.
 
     Ban Tổng giám đốc ghi nhận nỗ lực chung của toàn thể người lao động SCTV trên khắp mọi miền đất nước. Trong muôn vàn khó khăn thử thách, vẫn thể hiện ý chí và bản lĩnh vững vàng, đoàn kết một lòng, chung vai góp sức để vun đắp và xây dựng thương hiệu SCTV ngày càng bay cao và lớn mạnh.
 
     Bước sang năm 2021, một năm được dự báo còn rất nhiều khó khăn phía trước. Đại dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp và khó lường sẽ tiếp tục tác động tiêu cực đến nền kinh tế, và hoạt động kinh doanh của SCTV. Trong bối cảnh này, đòi hỏi mỗi cán bộ, nhân viên SCTV phải nỗ lực và quyết tâm hơn nữa, phát huy cao nhất tinh thần đồng lòng , đoàn kết, chủ động, sáng tạo trong mọi hoạt động nghiệp vụ trước tình hình dịch bệnh như hiện nay.
 
     Với quyết tâm của cả tập thể người lao động SCTV, chúng ta tin tưởng rằng chúng ta sẽ vượt qua mọi gian nan, thử thách, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch được giao.
 
     Nhân dịp đầu Xuân mới Tân Sửu 2021, Ban Tổng giám đốc SCTV xin gửi tới toàn thể cán bộ, nhân viên viên cùng gia đình lời chúc Sức khỏe, Hạnh phúc, An khang, Thịnh vượng. Chúc cho SCTV ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công mới trong năm 2021.
 
     Thân ái!
 
Tổng Giám đốc
Trần Văn Úy 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878