Thư kêu gọi CB - CNV SCTV cùng chung sức thực hiện "mục tiêu kép"

Thứ Sáu, 11/06/2021

Kính gửi: Toàn thể CBCNV công ty SCTV
 
Trong bối cảnh diễn biến dịch COVID-19  ngày càng phức tạp và những khó khăn, thách thức trong nước, nhiệm vụ trọng tâm hiện nay của các bộ, ngành và địa phương là thực hiện hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ vừa phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội trong trạng thái bình thường mới. 


Với tinh thần “chống dịch như chống giặc” tất cả CB-CNV SCTV tuyệt đối không được lơ là, chủ quan với dịch bệnh, kiên quyết ngăn chặn các nguồn lây nhiễm, tiếp tục tập trung thực hiện “mục tiêu kép”: vừa phấn đấu hoàn thành mục tiêu kế hoạch đặt ra cho năm 2021; vừa quyết liệt phòng, chống dịch bệnh.

Tại trụ sở UBMTTQVN TPHCM ngày 07/06, Truyền hình cáp SCTV đã trao 2 tỷ đồng cho UBMTTQVN TPHCM.

Tất cả CB-CNV SCTV cùng thực hiện phương châm “Tự bảo vệ mình là bảo vệ cộng đồng”, thực hiện tốt khuyến cáo “5K” của ngành Y tế. Hơn nữa, để công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong toàn Công ty SCTV thực hiện hiệu quả, đúng quy định của các cấp có thẩm quyền và hạn chế thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra do dịch bệnh, các phòng ban, Trung tâm và Chi nhánh nghiêm túc thực hiện các quy định và thông báo về phòng chống dịch Covid-19 của công ty và các cấp có thẩm quyền ban hành. Thực hiện đo nhiệt độ, khai báo y tế hàng ngày, đăng ký địa điểm kiểm soát dịch (tạo mã code QR) tại đơn vị, bố trí nhân sự làm việc hợp lý. Các chi nhánh thực hiện bố trí giao dịch viên trực ngồi giãn cách 2 mét, lập nhật ký theo dõi khách hàng và nhân viên ra vào chi nhánh, lập sổ tay theo dõi bản thân mình…

Cùng thực hiện tốt thông điệp 5K của Bộ Y tế.

Chúng ta cần nhận thức rõ, chỉ khi mỗi cá nhân, mỗi tổ chức vững vàng duy trì được sinh kế và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình, thì mới có thể giải tỏa bớt gánh nặng cho Nhà nước, cho xã hội.

Chúng ta vẫn phải kiên cường đứng lên ứng phó, có thái độ tích cực trong “tâm bão”. Từ đó mới có thể cùng nhau nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt, tiếp tục vừa phát triển sản xuất, kinh doanh, vừa đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID- 19 an toàn và hiệu quả.

Hơn lúc nào hết, Ban Tổng giám đốc rất mong tất cả CB-CNV cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc chiến cam go và phức tạp này để vừa phát triển kinh doanh vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Với tinh thần đại đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, siết chặt tay nhau, phát huy trí thông minh, tinh thần sáng tạo, ý chí kiên cường của người Việt Nam, nhất định chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh, bảo vệ an toàn sức khỏe cho cộng đồng, tiếp tục chung tay phát triển SCTV ngày càng vững mạnh, đem lại cuộc sống bình an cho tất cả mọi người.

Trân trọng
Phó Tổng giám đốc
Lương Quốc Huy

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878