Trải nghiệm mua sắm khác biệt cùng SCJ

Thứ Ba, 01/09/2020

Từ ngày 13/07/2020 khán giả xem truyền hình qua các kênh như SCTV1, SCTV4, SCTV6, SCTV7, SCTV11, SCTV12, SCTV15,… có thể trải nghiệm các chương trình mua sắm mới với tên gọi “5 Phút Vàng Tại SCJ TV Shopping”. 

Tại đây khán giả có thể tìm thấy nhiều sản phẩm chất lượng, các chương trình ưu đãi hấp dẫn với cách thể hiện hoàn toàn mới so với các chương trình bán hàng qua truyền hình trước đây của SCJ. Khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy đa dạng các mặt hàng từ thực phẩm chức năng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe, thực phẩm thông dụng, các dụng cụ nhà bếp, dụng cụ chăm sóc nhà cửa đến các loại hóa mỹ phẩm... Chỉ cần gọi đến tổng đài 19008055 của SCJ để đặt hàng, sản phẩm sẽ được giao tận nhà của khách hàng ở khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc.

Trong cuộc khảo sát gần đây của SCJ, nhiều khách hàng chia sẻ rằng việc xem và mua sắm qua truyền hình đã trở thành thói quen suốt nhiều năm nay của họ khi không phải di chuyển xa để tìm kiếm sản phẩm và chuyên chở về nhà như mua sắm tại các siêu thị hay chợ truyền thống kiểu cũ. Các cô, các chị có thể vừa làm việc nhà, vừa mở ti vi xem các chương trình bán hàng như một kênh giải trí, nếu gặp sản phẩm phù hợp có thể dễ dàng thảo luận cùng gia đình và quyết định nhanh chóng. Chị Phương Uyên, một khách hàng lâu năm của SCJ hiện sinh sống tại Quận 1, TP. Hồ Chí Minh cho biết: sau khi gia đình chuyển từ Hà Nội vào TP. Hồ Chí Minh chị vẫn giữ thói quen theo dõi các chương trình của SCJ, dầu ở bất cứ đâu vẫn có thể đặt hàng yến, sâm, nồi cơm điện, nước giặt hay trang sức, mỹ phẩm dễ dàng cho gia đình và bạn bè. 

Với hệ thống phim trường hiện đại cùng đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, các chương trình của SCJ không những được thực hiện công phu, chân thực, gần gũi mà còn cung cấp cho khán giả những thông tin hữu ích về sản phẩm, ngành hàng một cách hấp dẫn, sống động. Đặc biệt trong giai đoạn bị ảnh hưởng của dịch bệnh như hiện nay thì phương thức mua sắm tại gia như thế này càng phát huy hiệu quả.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng có thể liên hệ tổng đài 19008055 hoặc website: www.scj.vn

SCTV

 
 


 

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878

Tổng đài CSKH

1900 1878