Trịnh Kim Chi đóng người mẹ độc đoán

Thứ Hai, 05/04/2021

Phim mở đầu từ việc ca sĩ thần tượng Jimmy Nam (Trương Minh Thảo) gây tai nạn nghiêm trọng. Bà Phi Yến (Trịnh Kim Chi) đã tạo hiện trường giả nhằm giúp con trai thoát tội, đổ oan cho người khác. Ngoài ra, bà kiên quyết phản đối chuyện tình của Jimmy Nam và bạn gái Mộc Trà (Trâm Anh), bất chấp cô đã có thai.

Trailer phim "Anh yêu mẹ đơn thân". 

Trịnh Kim Chi cho biết chị gặp nhiều khó khăn khi nhập vai vì Phi Yến có diễn biến tâm lý phức tạp. Có ngày, từ sáng đến đêm, chị liên tục phải diễn cảnh nhân vật đấu trí căng thẳng rồi đau khổ, gào thét. Nghệ sĩ tâm đắc phân đoạn Phi Yến đối mặt để tranh luận về sự thật vụ tai nạn với Quân (Linh Sơn đóng). Trong lòng bà Yến áy náy vì hại chết người nhưng bên ngoài, bà tỏ ra mình vô tội. "Phi Yến thực ra không hẳn là người ác hoàn toàn. Những điều bà làm vì lòng yêu thương con mùa quáng, dẫn đến nhiều xung đột. Ngoài đời, tôi gặp rất nhiều trường hợp tương tự", Kim Chi nói.

Đạo diễn Đặng Minh Quốc cho biết lựa chọn Trịnh Kim Chi vào vai bởi chị có vẻ đẹp sang trọng, sắc sảo và quyến rũ, phù hợp với Phi Yến. Ngoài ra, kinh nghiệm diễn xuất dày dặn giúp chị có thể khắc họa tốt hình tượng nhân vật. "Anh yêu mẹ đơn thân" còn có sự tham gia của các diễn viên Tăng Huỳnh Như, Dư Ánh Hồng, Trọng Hiếu, Quốc Hùng, bé KuBo... Phim khắc họa hình ảnh mẹ đơn thân trong xã hội hiện nay.

Tạo hình nhân vật Phi Yến của Trịnh Kim Chi. Ảnh: Êkíp Anh yêu mẹ đơn thân.


Trịnh Kim Chi đoạt giải Á hậu Việt Nam năm 1994. Chị hoạt động trong làng giải trí với vai trò diễn viên phim truyền hình, kịch nói. Chị được phong danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú năm 2015. Ngoài diễn xuất, Á hậu còn điều hành một sân khấu kịch mang tên mình tại TP HCM.


Nguồn: vnexpress.net

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878