Trở thành Cộng Tác Viên bán hàng online và gia tăng thu nhập cùng SCJ

Thứ Ba, 04/05/2021

Nhằm mở rộng, phát triển mạng lưới kinh doanh hướng đến mục tiêu mang niềm vui mua sắm đến mọi nhà, tạo niềm tin vững chắc và thỏa mãn mọi nhu cầu về chất lượng hàng hóa và dịch vụ, SCJ TV Shopping (SCJ) chính thức triển khai chương trình Tuyển Cộng Tác Viên (CTV) bán hàng online với nhiều chính sách hấp dẫn.Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh an toàn và vững chắc. Bạn muốn thu nhập được minh bạch và thanh toán nhanh chóng. Bạn muốn tận dụng thời gian online Zalo hoặc Facebook mà vẫn có thêm thu nhập. Những điều đó, bạn sẽ đều nhận được khi trở thành CTV bán hàng cùng SCJ. Dù là người đã có kinh nghiệm hay người mới, SCJ sẽ đồng hành hỗ trợ và giúp các CTV tối đa hóa doanh thu bằng tất cả sự tận tâm, nhiệt tình như “người nhà”.

SCJ là một trong những công ty mua sắm tại nhà qua truyền hình đầu tiên có mặt tại Việt Nam với hơn 2 triệu khách hàng thành viên. Bên cạnh nền tảng mua sắm qua Truyền hình, SCJ đang đầu tư mạnh mẽ vào Website, Mobile App và Mạng xã hội. Hệ thống cung ứng dịch vụ được đầu tư với 2 kho hàng chứa 100.000 sản phẩm, giao hàng phủ sóng 63 tỉnh thành trên toàn quốc. SCJ đồng hành cùng CTV từ những bước bán hàng đầu tiên

Ai có thể trở thành CTV bán hàng cùng SCJ? Câu trả lời là bất kỳ ai muốn trở thành CTV đều được SCJ chào đón. Với điều kiện người đăng ký, tham gia hoạt động kinh doanh online này phải có quốc tịch Việt Nam và đủ 18 tuổi trở lên.


 

Lợi ích khi trở thành CTV bán hàng cùng SCJ

Bạn là nhân viên văn phòng, là nội trợ, là khách hàng và giờ muốn cộng tác kinh doanh cùng SCJ, muốn tận dụng thời gian rảnh rỗi để có thêm thu nhập. Khi trở thành CTV bán hàng cùng SCJ, với mỗi đơn hàng thành công, CTV sẽ nhận ngay số tiền chiết khấu cao, linh hoạt và tương xứng với công sức bỏ ra. Đặc biệt, CTV có thể yên tâm, không lo lắng vấn đề hàng tồn hay áp lực doanh thu.

Loại hình kinh doanh online ngày càng bùng nổ, khiến khách hàng nảy sinh tâm lý cẩn trọng hơn trong việc lựa chọn đâu là nơi mua sắm uy tín và chất lượng. Thấu hiểu điều đó, SCJ sẽ giúp đội ngũ CTV giải quyết bài toán nguồn hàng. Đảm bảo cung cấp những sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trong nước lẫn quốc tế, chính hãng, chất lượng với đa dạng ngành hàng như Thực phẩm bảo vệ sức khỏe, Thực phẩm và đồ uống, Điện gia dụng, Gia dụng và đời sống, Làm đẹp,...Bên cạnh đó, CTV luôn nhận được sự hỗ trợ tận tâm từ đội ngũ nhân viên của SCJ để công việc bán hàng đạt hiệu quả. Cụ thể, CTV sẽ được training cập nhật hướng dẫn bán hàng để làm chủ công việc, được cung cấp nội dung (thông tin, hình ảnh, video) bán hàng chuyên nghiệp.

Đăng ký đơn giản, thông tin bảo mật

Chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể trở thành CTV bán hàng cùng SCJ. Cụ thể, gồm: Đăng ký trở thành CTV, Nhận thông tin sản phẩm, Bán hàng và nhận thanh toán.

Cùng với đó, SCJ luôn ưu tiên thúc tiến độ quá trình xét duyệt đăng ký và ký kết hợp đồng, tối đa trong khoảng 24 giờ, giúp CTV không phải chờ đợi lâu. Đặc biệt, CTV hoàn toàn yên tâm rằng mọi thông tin cá nhân đều được bảo mật tuyệt đối.

Quy trình bán hàng tinh gọn, tối đa hóa tiện ích cho CTV

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành cạnh tranh, SCJ luôn mong muốn đem đến cho CTV và khách hàng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất. Quy trình kinh doanh online qua kênh CTV sẽ được tinh gọn nhằm giúp CTV tiết kiệm thời gian, cũng như hạn chế tối đa mọi chi phí phát sinh.


“Bán hàng cùng SCJ - Ngất ngây thêm thu nhập", liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên hỗ trợ của SCJ để biết thêm thông tin chi tiết và sớm trở thành “người nhà" của SCJ nhé! 


SCTV

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878