Alaba ra mắt Real Madrid, tiếp quản số áo Ramos

Thứ Năm, 22/07/2021

Alaba ra mắt Real Madrid, tiếp quản số áo Ramos

 

Tân binh David Alaba chính thức đặt bút ký vào hợp đồng có thời hạn tới năm 2024 và tham dự lễ ra mắt Real Madrid. Ngôi sao người Áo cập bến sân Bernabeu theo dạng chuyển nhượng tự do, sau khi chia tay Bayern Munich. Đáng chú ý, cầu thủ đa năng 29 tuổi sẽ mặc áo số 4, vốn gắn liền với cựu thủ quân Sergio Ramos.

Chia sẻ trong buổi ra mắt, Alaba cho biết: "Từ khi còn là một cậu nhóc, tôi đã muốn có mặt tại đây. Thực sự là một cảm giác đặc biệt. Tôi đã nói với CLB về số áo, họ muốn trao cho tôi áo số 4 vì không còn số khác thích hợp. Đây là số áo tượng trưng cho sức mạnh, khát khao và thủ lĩnh. Tôi muốn nhận nó và tôi hiểu ý nghĩa của số áo này. Đó là một niềm vinh hạnh".

Alaba ra mắt Real Madrid, tiếp quản số áo Ramos

Alaba sẽ tiếp quản chiếc áo số 4 của Real Madrid, vốn gắn liền với cựu thủ quân Sergio Ramos

Khi được hỏi về áp lực khi đeo số áo cũ của Ramos, Alaba tự tin: "Áp lực khi mắc áo số 4 của Ramos ư? Tất cả đều biết rõ Ramos có ý nghĩa quan trọng thế nào với Real Madid. Tôi như được tiếp thêm động lực khi mang số áo này".

Trước khi về với Real Madrid, David Alaba đã có 11 năm gắn bó cùng Bayern Munich. Hậu vệ này là trụ cột giúp đội chủ sân Allianz Arena giành 28 danh hiệu lớn nhỏ, trong đó có 2 chức vô địch Champions League và 10 chiếc đĩa bạc Bundesliga.

 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878