Arsenal tính chi 30 triệu bảng để mua Aaron Ramsdale

Thứ Năm, 22/07/2021

Arsenal tính chi 30 triệu bảng để mua Aaron Ramsdale

 

Theo talkSPORTS, Arsenal đã quyết định duyệt chi 30 triệu bảng để hỏi mua thủ môn Aaron Ramsdale từ Sheffield United. Rõ ràng, đối với một CLB đã xuống hạng như Sheffield, họ sẽ khó mà cưỡng lại sự hấp dẫn đến từ lời đề nghị của Pháo thủ, trong khi đó thủ thành Aaron Ramsdale cũng rất muốn được ở lại với Ngoại hạng Anh. Sự xuất hiện của Ramsdale sẽ đe dọa trực tiếp vị trí của Bernd Leno, người luôn tạo ra nghi ngờ tại Emirates.

Ở mùa hè năm nay, Arsenal đang hoạt động hết sức tích cực trên thị trường chuyển nhượng. Trước đó, Arsenal đã chiêu mộ thành công Nuno Tavares và Sambi Lokonga. Theo thông tin từ Anh, Pháo thủ cũng đang dồn toàn lực để mua một ngôi sao người Anh là trung vệ Ben White với giá 50 triệu bảng. 

 

 


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.

Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.

Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.

Có thể bạn quan tâm

Tin tức mới nhất

1900 1878
Tổng đài CSKH
1900 1878